Zới Trẻ

Việt Thái thừa nhận không quen người trong ban ra đề Olympia

An Nguyên

Đăng lúc 20:50 | 02/08/2021

Nguyễn Việt Thái từng bị để ý vì thái độ được cho là 'xem thường' các thí sinh cùng thi Olympia. Nay, cậu bạn tiếp tục bị nhắc đến với 'bể phốt' to đùng.

Tối 1-8, nam sinh Nguyễn Việt Thái bị một tài khoản Facebook "bóc phốt" khi tung ra hàng loạt bằng chứng, tố anh chàng có những hành vi, lời nói thiếu chuẩn mực. Người này nhận định rằng, Việt Thái đã quá ngạo mạn và ngông cuồng, xem thường khán giả lẫn thí sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Đặc biệt, Việt Thái còn bị người này cho biết chi tiết anh chàng "khoe" có người quen trong ban ra đề Olympia cùng những câu nói xúc phạm phụ nữ khi bàn về chuyện "quan hệ tình dục". 

Nguyễn Việt Thái bị "bóc phốt" đáp trả antifan bằng lời lẽ ngạo mạn, coi thường.
Anh chàng còn từng "tiết lộ" có người quen trong ban ra đề Olympia.
Bàn chuyện quan hệ bạn gái với người thứ ba là điều khiến nhiều dân mạng "đổ sầm".

Tuổi 18 của Nguyễn Việt Thái - người đầu tiên đem cầu truyền hình về cho THPT Chuyên ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội đã và đang chịu sự công kích từ dân mạng lẫn người quen, đặc biệt không ít thí sinh từng tham dự Đường lên đỉnh Olympia cũng đã lên tiếng. 

"Đàn anh" Hà Việt Hoàng đã dành gửi những lời tâm sự đến Việt Thái sau khi "bể phốt" bất ngờ... vỡ.

"Siêu Trí Tuệ" Hà Việt Hoàng gửi đến người em trên Facebook cá nhân những dòng tâm sự như "hết ruột gan" của mình: "Em là người có tài, điều này có thể tạm chấp nhận được. Em có thành tích, cúp và vòng nguyệt quế, thậm chí có cầu truyền hình về trường. Em còn học trường chuyên, tương lai rộng mở. 

Em đang có một chiếc áo khoác rất đẹp, hào nhoáng và lộng lẫy, có thể giúp em nổi bật trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và anh từng nghĩ rằng, cái tài của em đi đôi với cái đức, nhưng có lẽ anh sai.

Anh từng nói với em rằng đừng bị ảo giác của ánh đèn sân khấu nuốt chửng, nhưng có vẻ em đã bị nuốt từ chung kết năm Olympia cách đây 6 năm rồi. 6 năm qua, em trưởng thành trong cái hào quang ảo đó, làm biết bao nhiêu việc khiến người khác tức giận và mất niềm tin.

Có vẻ như chân em chưa chạm đất thì phải?". 

Phía dưới bài viết của Hà Việt Hoàng, quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 để lại một bình luận: "Ôi, phong hóa suy đồi". 

Trước bão dư luận thổi bùng lên trong đêm 1-8, Nguyễn Việt Thái đã có hành động đăng đàn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt những ai có liên quan đến sự việc này. Đồng thời, anh chàng cũng đính chính một số tình tiết chưa đúng sự thật. 

Dù chỉ mới được biết đến gần đây khi trở thành người thứ hai đem cầu truyền hình về cho trường mình trong 'Đường lên đỉnh Olympia', thế nhưng Việt Thái đã trở thành một "hiện tượng" vì chính thái độ của bản thân.

Việt Thái khẳng định bản thân đã nói dối về việc có người quen trong ban ra đề Olympia. Sự thật là không có ai. Đồng thời, liên quan đến việc quan hệ tình dục với bạn gái, anh chàng cũng thừa nhận đã "nói quá". Sự thật là cả hai đã từng trò chuyện nghiêm túc vấn đề này, nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn.

Tuy nhiên, hiện tại cả Facebook cá nhân của Việt Thái và người đứng ra tố cáo đã không truy cập được.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng cho rằng, Việt Thái còn quá trẻ để suy nghĩ thấu đáo hết những gì đã từng xảy ra. Sau sự việc này, mọi người hi vọng sẽ là cột mốc để nam sinh thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực, tốt hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09