Zới Trẻ

Việt Hương phát chán vì... con gái là người tình kiếp trước của cha

An Nguyên

Đăng lúc 07:02 | 28/05/2022

Quan điểm 'con gái là người tình kiếp trước của cha' một lần nữa khiến dân tình dậy sóng trở lại.

Trên fanpage chính thức của mình, Việt Hương bức xúc nêu quan điểm: "Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là 'Người tình kiếp trước'? Câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán!". 

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định thêm, bản thân không "cà khịa" ai hết. Cô bực tức: "Ai không thích tui, giận chịu. Nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu, ghét". 

Việt Hương đăng tải dòng trạng thái bức xúc đính kèm ảnh chụp gia đình mình.

Theo đó, dòng trạng thái của nữ diễn viên Nhà không bán nhận được lượng tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng. Không chỉ "thả tim", "bấm like" rần rần, rất nhiều người đã bày tỏ đồng cảm với những bình luận ủng hộ quan điểm của Việt Hương, nhất là thời gian qua, câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha" bỗng chốc rộ lại. 

Thực tế, câu nói này từng xuất hiện gây ồn ào tại Việt Nam cách đây vài năm, với nhiều cách giải thích về nguồn gốc. Tuy nhiên, quan điểm này không phù hợp với đại đa số người Việt. Thậm chí, không ít người nổi tiếng từng nêu sự không phù hợp về mặt tâm lý của câu nói này, và đưa ra lời khuyên hạn chế sử dụng. 

Dù vậy, câu nói này lại một lần nữa "đội mồ" sống dậy, nhờ phần trò chuyện của nữ diễn viên Cao Thái Hà gây sốt trên mạng xã hội, bất chấp đã được ghi hình từ năm 2021. 

Cao Thái Hà bị lên án vì "mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba". (Ảnh: Internet)

Cụ thể, cô chia sẻ: "Mình có sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói 'Ba ơi, chắc kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con, mình là vợ chồng đi, để tình yêu được thăng hoa hơn". 

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã phải lên tiếng xin lỗi, vì phát ngôn cũ của mình khi bị dư luận lên án là "thiếu suy nghĩ", "lệch lạc"... 

MC Thảo Vân từng thẳng thắn nêu chính kiến: "Làm sao có thể so sánh cách một người cha âu yếm con gái, yêu thương con gái mình lại giống như cách người đàn ông âu yếm người yêu của mình được nhỉ, để mà nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'?". 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18