Zới Trẻ

Vì COVID-19, Quyền Linh mai mối online cho cặp đũa lệch 16 tuổi

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:25 | 04/07/2021

'Chạy dịch' COVID-19, nam MC Quyền Linh chuyển sang mai mối online cho các cặp đôi muốn tìm hiểu nhau, thay vì phải lên phim trường như trước.

Theo chia sẻ của MC Quyền Linh, vì tình hình dịch đang chuyển biến phức tạp, thế nên anh đã nhanh chóng nghĩ đến cách "mai mối online" nhằm kết duyên giữa các cặp đôi, thay vì hình thức trực tiếp tại phim trường như thông thường. 

Lần đầu trải nghiệm việc kết đôi thông qua màn hình máy chiếu, gặp gỡ các nhân vật nhờ vào chiếc camera, nam diễn viên cũng không khỏi bỡ ngỡ. Ngay ở cặp đôi đầu tiên, anh Triệu Hùng Quân (57 tuổi, Buôn Mê Thuột) và chị Bùi Thị Chúc (41 tuổi, Hà Nội) đã suýt chút nữa không có được một cái kết tốt đẹp, khi việc giao tiếp qua trực tuyến chưa được rõ ràng.

 Ông mai Quyền Linh cũng giống như ai, "chạy dịch" nên chuyển sang kết duyên online.


Trước đó, anh Quân và chị Chúc khá hợp ý nhau, khi có đồng quan điểm ở nhiều vấn đề, lĩnh vực. Chị Chúc cho biết mình là một người rất vui vẻ, hoà đồng và thích giúp đỡ người khác; chỉ có một điểm yếu là khá thẳng thắn. Chia sẻ về hôn nhân từng đổ vỡ, chị tâm sự do chồng có người thứ ba nên không thể chấp nhận. 

Về anh Triệu Hùng Quân, dù U60 nhưng rất phong độ, thu hút bởi sự điềm tĩnh của một người đàn ông đã từng trải qua nhiều sóng gió. Kết thúc cuộc hôn nhân trước đã 14 năm, anh chia sẻ quan điểm về "một gia đình thuần Việt" mà anh trông đợi: "Gia đình cần hội tụ đủ 4 yếu tố ràng buộc: pháp lý, con cái, tài chính và tình cảm. Với ràng buộc tài chính, vợ chồng cùng chung lưng đấu cật để gây dựng nên". 

Qua đó, anh mong muốn bạn đời của mình sẽ có sự yêu thương, vị tha, độ lượng để có thể cùng chia sẻ và thấu hiểu. Những tâm sự của anh nhanh chóng nhận được sự thấu hiểu của chị Bùi Thị Chúc. Đến "Ông Mai Hẹn Hò", cả hai đều mong muốn tìm một tình yêu với người luôn cho mình sự tin tưởng, hiểu và thương. 

Cặp đôi lệch tuổi đến 16 năm có những chia sẻ rất thẳng thắn về quan điểm và trải nghiệm cuộc sống.

Tiếp tục câu chuyện hẹn hò, chị Bùi Thị Chúc thẳng thắn đặt câu hỏi: "Anh có phải là người độc đoán và gia trưởng không?". Trả lời câu hỏi này, anh Quân cũng không ngại tiết lộ: "Em rất tinh ý. Nhiều khi anh cũng bị nhận xét là độc đoán và gia trưởng. Nhưng anh thấy từ đó là chưa đúng, vì anh thấy mình có tính quyết đoán cao. Khi quyết định, anh cũng tham khảo ý kiến của gia đình, nhưng anh sẽ luôn có những câu hỏi phản biện lại, để quyết định có làm theo hay không". 

Nhận ra chia sẻ của mình có vẻ khiến bạn gái dè chừng hơn, anh Quân giãi bày: "Qua chương trình này, chúng ta đã có may mắn được gặp nhau, và anh nhận ra tính cách của mình khá tương đồng". Anh rất hi vọng bạn gái sẽ cho mình cơ hội để có thể tiến xa hơn. Nhưng muốn chắc chắn hơn, chị Bùi Thị Chúc tiếp tục đặt câu hỏi: "Anh có ghen và có sẵn sàng làm tất cả vì em không?".

"Tính quyết đoán của anh cao. Cách biểu hiện tình cảm của anh dành cho bạn gái cũng khác. Anh không chiều theo ý thích của bạn gái, mà chỉ không làm theo những điều bạn gái không thích" - anh Quân vẫn bảo vệ quan điểm trước đó của mình. Điều này càng khiến bạn gái không đủ dũng khí để nghĩ chuyện xa hơn.

Ngoài đời, chị Chúc khá hiền lành nên vẫn e dè khi có những nhận định chưa đúng lắm về đối phương.

Chính từ giây phút ấy, đã khiến chị Chúc e ngại về người đàn ông được Quyền Linh mai mối. Nhận thấy sự e dè của đàng gái, với kinh nghiệm mai mối cả chục năm qua - MC Quyền Linh nhanh chóng gỡ rối: "Anh Quân à, theo Linh bây giờ mình cũng lớn tuổi rồi, có đôi khi mình nên cởi mở chút xíu để làm theo những điều người bạn đời mình thích. Còn anh Linh cũng nghĩ, với sự dễ thương của Chúc, thì sẽ làm mềm lòng anh Quân và anh ấy sẽ thay đổi".

Sau một hồi cân nhắc, chị Bùi Thị Chúc cũng đồng thuận, để cả hai tìm hiểu kĩ hơn, trong sự vỡ oà chúc phúc của MC Quyền Linh. Đàng gái cũng chia sẻ, quyết định này phần lớn nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ của "ông mai quốc dân" để có thêm dũng khí hẹn hò. Dù vậy, chị cũng cẩn thận nhắc nhở: "Mong anh Quân sẽ nhẹ nhàng hơn với em chút nữa vì em rất sợ!".Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18