Zới Trẻ

Văn Toàn gửi tâm thư Công Phượng, xứng danh 'bạn thân nhà người ta'

An Nguyên

Đăng lúc 17:45 | 22/11/2020

Văn Toàn đã viết những dòng tâm thư vô cùng cảm xúc để gửi đến cậu 'bạn cùng giường' Công Phượng.

Mới đây, Nguyễn Văn Toàn - một trong những người bạn thân thiết nhất của Công Phượng - đã đăng tải bức tâm thư dành gửi anh chàng cùng lời chúc nghe qua thì đúng là hơi sến sến nhưng vẫn đong đầy cảm xúc. 

Nguyên văn tâm thư bạn thân nhà người ta Văn Toàn gửi đến Công Phượng. (Ảnh chụp màn hình) 

Cụ thể, Văn Toàn đã ghi: "Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn là cầu thủ được yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết hai đứa có thể đá cùng nhau trong một đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi hai đứa còn thi đấu trong 1 đội".

Qua đó, Văn Toàn cũng đưa ra vài dòng nhận xét đến cô dâu Viên Minh: "Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để tập trung vào đá bóng, để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ".  

Anh bạn thân nhà người ta, người "ngủ cùng" Công Phượng bao ngày tháng...

Phần "sến sến" mà ai cũng đều bất ngờ trước Văn Toàn, bởi nhiều người vẫn thường nghĩ nam cầu thủ thường khô khan, cứng cỏi chứ viết văn mà đầy ắp tình cảm như vậy chắc xưa nay hiếm! 

Tuy nhiên, anh chàng đã thổ lộ: "Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau, cùng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới mày!".

Sau bức tâm thư ngắn gọn mà súc tích, chất chứa tình cảm của Văn Toàn, anh chàng còn không quên hé lộ những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời gian "bên nhau" của hai cầu thủ. 

Thậm chí, Văn Toàn còn "trêu" cô dâu Viên Minh thấy ảnh này thì cần phải "biết làm gì rồi đấy!".

Bức ảnh khi Công Phượng và Văn Toàn chụp cùng nhau tại lò đào tạo Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai xưa. (Nguồn: Thể Lương)
Công Phượng và Văn Toàn rất thân thiết với nhau.
Đám cưới bạn thân ngại gì không "quẩy"!
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ