Zới Trẻ

'Vạch áo khoe ngực', hoảng hồn với độ chịu chơi của nhiều cô gái đu trend mới

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:43 | 22/08/2020

Hàng loạt cô gái đã bắt đầu "đu trend" vạch áo để khoe ngực vô cùng phản cảm...

Trên nền tảng TikTok, bên cạnh những trend hài hước, vui tươi và đáng yêu thì cũng không hiếm những trào lưu biến tướng, khiến ai nấy nhìn vào không khỏi "tức mình". Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "khẩu nghiệp"... ra trò vì những cô gái bỗng dưng "vạch áo" để trưng trổ... vòng 1 cho bàn dân thiên hạ cùng nhìn. 

Thu hút người xem bằng khoe thân phản cảm đã không còn là trò mới, nhưng với sự "biến tướng" này, mức độ lan truyền của những video clip không chỉ gói gọn trên nền tảng TikTok mà phủ rộng khắp mạng xã hội, càng khiến độ phản cảm tăng mạnh, nhất là khi các cô gái này chẳng diện chút mảnh nội y nào. 

Nhan nhản những "toà thiên nhiên" được phơi bày trước công chúng của một số cô gái "đu trend". 
(Ảnh chụp màn hình) 

Ban đầu, điểm chung ở các cô gái này đều đang thực hiện một động tác nào đó theo điệu nhạc, như một cách để đánh lạc hướng sự chú ý. Thế nhưng chỉ sau vài giây vui tươi, các cô gái bất ngờ quay ngoắt 180 độ khi giật gấu áo lên để... khoe ngực. Hoặc một biến thể khác của trào lưu này, các cô gái - người đang lắc vòng, kẻ lại "rờ" ngực, để rồi chỉ vài giây sau, mục đích hướng đến vẫn là phơi bày trọn vẹn gò bồng đảo trước ống kính camera.

Điều đáng chú ý là nền tảng TikTok chỉ giới hạn người dùng ở độ tuổi 12 với iOS và 13 với Android. Thế nên, chắc chắn những đứa trẻ đều có khả năng "lướt" trúng video phản cảm có nội dung trên. Không những thế, nội dung clip dạng này cũng dễ dàng được tải về và re-upload (đăng tải lại) trên các nền tảng khác, tiếp cận nhiều hơn nữa lượng người dùng ở đủ mọi độ tuổi. 

"Vờ" như đang làm một điều gì đó, song mục đích sau cùng vẫn là... khoe ngực. (Ảnh chụp màn hình) 

Cách duy nhất để những clip này không còn cơ hội xuất hiện trên TikTok nữa, là nhấn nút báo cáo nội dung khi bấm chọn biểu tượng "share". Và hơn hết, không còn người xem thì số lượng người theo dõi các trend này cũng nhanh chóng giảm sút, kéo theo hàng loạt người sáng tạo nội dung bẩn như trên đành phải kiếm hướng mới để thu hút người xem. 

Hiện những video đu trend xấu xí này vẫn đang gây ra nhiều bức bối cho dư luận: 

- Hình như các bạn này là người nước ngoài. 

- Đợt trước là các anh "khoe hàng", đợt này đến lượt các chị "khủng bố" bằng vòng 1. Cơ mà thấy cứ dơ dơ!

- Không còn ai xem, chẳng còn ai share và bấm nút "report" thì những clip này hết đất sống nhé.

- Mấy clip này mà các bé thấy được thì chẳng hay chút nào. Chẳng hiểu sao các bạn quay clip một cách rất tự hào rồi đăng mạng?! 

- Kiểu này chẳng khác gì quảng cáo mại dâm trá hình.

>> Xem thêm: 'Hot girl ngực khủng' hút hàng triệu view vào 'lớp dạy nấu ăn' gây bỏng...mắt!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ