Zới Trẻ

'Tùng - Tú' vào đề tiếng Anh, netizen khen thầy cô 'bắt trend quá'

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 19:05 | 22/01/2021

Thầy cô giáo thời nay 'không phải dạng vừa' đâu khi bắt trend drama 'trà xanh' cực nóng chỉ chưa đầy 1 ngày đấy nhé.

Drama căng đét giữa bộ ba Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã là nguồn cơn "sản xuất content" cho hàng loạt hội nhóm, hình ảnh. Thậm chí mới đây, một đề tiếng Anh có sự xuất hiện hai từ "Tùng" và "Tú" cũng khiến dân mạng không khỏi phì cười vì sự ngẫu nhiên đến kinh ngạc này. 

Thậm chí, nhiều thành viên của nhóm cộng đồng đa phần gồm học sinh, sinh viên này còn nhận định thầy cô thời nay "không phải dạng vừa" đâu khi đã nhanh chóng bắt trend cực mạnh drama "trà xanh". 

Màn hình nét căng của đề thi có hai chữ "Tùng" và "Tú". (Ảnh Nguyễn Như Quỳnh/Trường Người Ta)

Cụ thể, đề bài này yêu cầu chọn phương án trả lời A, B, C, D cho câu: "Tung and Tu are talking about time management skill..." (Tạm dịch: Tùng và Tú đang nói về kỹ năng quản lý thời gian...). 

Bài viết của thành viên trên đã thu hút khoảng 60 nghìn like và gần 500 lượt share. Hàng trăm bình luận cũng được dân tình nhiệt liệt "quăng" vào nội dung bài viết khiến chủ đề trở nên sôi động, thú vị. 

Đề thi này có lẽ chỉ là một sự trùng tên ngẫu nhiên nhưng giữa lúc drama cực căng đang diễn ra, bức ảnh trên đã hút sự chú ý của dân mạng không tưởng. 

Trước đó, anh chàng cũng từng có khá nhiều lần "quẩy tưng" trong đề thi của nhiều bộ môn, khiến dư luận thích thú trước cách ra đề mới mẻ, sáng tạo của một bộ phận người làm giáo dục. 


Đề thi Văn "sếp" cũng chen chân vào.
Đề thi Anh - Sơn Tùng cũng xuất hiện.
Tất cả anh đều cân hết!


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ