Zới Trẻ

Từ vụ Michiyo Phạm Ngà chê đàn ông Việt kém, liệu phụ nữ đã hiểu rõ 'chuyện yêu'?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:55 | 24/07/2020

Nhận định cực sốc của nữ diễn viên Nhật gốc Việt về chuyện tình dục chắc chắn đã khiến "cánh mày râu" nước ta không mấy hài lòng. Và có chắc là cô ấy đã tường tận hết về "chuyện yêu" của đàn ông khi có được đúc kết này?

Chưa có một chuẩn mực chung về thời gian, cách thức của "chuyện yêu", bởi điều đó phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu ở mỗi cá nhân. Thế nên, quan điểm của Michiyo Phạm Ngà - nữ chính xuất hiện trong chương trình Hành lý tình yêu và có loạt phát ngôn gây sốc: "Đàn ông Việt Nam đa phần non kém, ích kỷ, không tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng đàn ông Việt Nam đa phần không làm được việc đó". Phát ngôn của cô được nhiều người đánh giá là khá chủ quan, qui chụp đàn ông. 

Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho nhận định "đàn ông Việt kém" của cô gái ấy nào!

Nữ chủ nhân của những phát ngôn sốc tận óc - Michiyo Phạm Ngà.

Theo các các bác sĩ chuyên khoa về tình dục, họ thường nhận được câu hỏi "Chuyện ấy bao lâu là đủ?" nhiều nhất trong số các thắc mắc gửi đến. Thông thường, đáp án cho câu trả lời trên sẽ là: "7 - 13 phút là thời gian tuyệt vời để có loạt trải nghiệm hoàn hảo cho cả hai, và được tính dựa trên thời gian giao hợp (dương vật đi vào trong âm đạo) mà không bao gồm các màn dạo đầu hay các hình thức tình dục khác". 

Thông thường, nhiều người lầm tưởng rằng đàn ông có thể kéo dài "chuyện yêu" lên đến nửa tiếng, 1 tiếng hoặc hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian trung bình thấp hơn nhiều khi chỉ kéo dài từ 3 - 10 phút. Nếu có chỉ số thấp hơn nghĩa là bạn đang có vấn đề về việc xuất tinh sớm.

Nhưng không phải vì lẽ đó mà không có những người đàn ông "kiệt xuất" khi trên thế giới lẫn phái mạnh Việt vẫn sở hữu thời lượng yêu dài vượt trên cả mong đợi. 

Đừng dựa trên phim ảnh, hoặc trải nghiệm ít ỏi của bản thân để đánh giá "chuyện yêu".

Một báo cáo vào năm 2005 của Waldinger, Quinn và các cộng sự đã đưa ra một kết quả khảo sát ngẫu nhiên nam giới cho thấy: Thời gian giao hợp trong âm đạo kéo dài trung bình là 5,4 phút. Người có thời gian ngắn nhất đạt... kỷ lục là 0,55 phút, trong khi người lâu nhất là 44,1 phút.

Thế nhưng, thời lượng dài hay ngắn không quyết định tất cả "chuyện yêu" có hoà hợp giữa hai người với nhau khi vẫn còn nhiều chất xúc tác khác thêm vào như: Khúc dạo đầu với những hành vi âu yếm, vuốt ve, lời nói ngọt ngào hoặc các hình thức tình dục khác. 

Riêng về khúc dạo đầu, nhiều cặp đôi cũng cho rằng đây là thời điểm đem lại nhiều cảm xúc nồng nàn chẳng kém "chuyện yêu". Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, giai đoạn này thường kéo dài từ 15 - 20 phút tùy vào cảm hứng, sở thích cũng như tính cách của mỗi người. Hơn nữa, "đoạn mở bài" này sẽ giúp người ấy trở nên dần thoải mái hơn, hưng phấn hơn để chuẩn bị cho việc "xâm nhập". Vì vậy, người đàn ông tâm lý và sở hữu kinh nghiệm "yêu" sẽ có màn dạo đầu phong phú đem lại xúc cảm mạnh mẽ cho phối ngẫu của mình.

Vậy kích cỡ có quyết định "chuyện yêu"?

Bên cạnh đó, kích thước "súng" còn là điều khiến nhiều quý ông lăn tăn bởi ai nấy đều muốn "hú hồn" phụ nữ bằng "súng trường" thay vì là... "súng lục". Thế nhưng, kỹ thuật và những trải nghiệm dành trao nhau mới là điều quyết định tất cả. Hơn nữa, so với thể trạng trung bình của đàn ông Việt, thông thường sở hữu "cậu nhỏ" dài trung bình 12,82cm. Trong khi đó, các soái ca Hàn hoặc Nhật tuy cao lớn hơn nhưng lại vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt trung bình lần lượt 9,66cm và 11cm.

Vì thế, nếu vẫn còn suy nghĩ phái mạnh Việt kém cỏi thì phụ nữ đang "nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi" đấy!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.

  24/02/2021 19:20
  Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Không thực sự tham gia vào ngành công nghiệp thời trang, ngôi sao thời trang mạng có thể là bất kỳ ai trong chúng ta. Họ thường được nhắc đến với cụm từ 'fit pic'.

   23/02/2021 19:10