JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Tử vi thứ Tư: Nếu không muốn một ngày tan vì tình cảm, nát vì công việc, Song Tử phải thực hiện điều này!

Vốn là người sở hữu sự tinh nghịch và tung hứng cảm xúc khá thất thường, thế nhưng cung hoàng đạo này bất ngờ trở nên nghi hoặc mọi thứ vào ngày thứ Tư...

Song Tử (21-5 đến 21-6) vào ngày thứ Tư có vẻ chịu nhiều áp lực đến từ mọi phía cùng một lúc, khi đây là ngày sao Hoả nằm ở vị trí 30 độ so với sao Thiên Vương. Vốn bản tính sở hữu những cảm xúc bất chợt, Song Tử bất ngờ trở nên nghi kỵ mọi thứ, đắn đo trước hết thảy sự việc. Đây là lúc mà Song Tử thể hiện bản thân mình, sử dụng một cái đầu mạnh mẽ, cương quyết mới có thể giúp bản thân thoát nhanh khỏi "vũng lầy" của những cảm xúc tiêu cực. 

"Hai chiếc đầu" của Song Tử sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn ngày bình thường một chút! 

Bởi ngày hôm nay, Song Tử có thể nghi ngờ người yêu đang làm chuyện có lỗi. Hay tình cảm giữa cả hai chưa đủ độ chín muồi, cũng dễ khiến Song Tử bất mãn, ganh tỵ và lôi chuyện cũ ra trách móc "nửa kia". Hay trong công việc, sự hơn thua giữa các cá nhân trong công ty, cũng có thể khiến "mặt xấu" của Song Tử trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Hãy bình tĩnh, Song Tử à! 

Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó... 

Đây nhé! Về công việc, dù gặp kha khá khó khăn trong ngày thứ Tư nhưng nếu có một cái nhìn lạc quan, Song Tử sẽ phần nào hoá giải những khúc mắc đang vướng phải. Hơn nữa, việc kiểm soát cảm xúc bản thân tuy chẳng mấy dễ dàng, Song Tử cũng cần điềm tĩnh suy nghĩ để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhé.

Còn về tình cảm? Các Song Tử ơi, đâu cần những đêm khóc thầm hay những ngày đơn côi nữa, nếu cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, hãy dừng lại để sớm có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Đừng tự dày vò mình trong loạt suy nghĩ hỗn độn, hãy cứ nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn; rõ ràng nhưng đúng lúc, để chính bạn có thể đem lại bình yên cho bản thân, và đối phương cũng cảm thấy dễ thở. 

Nào nào, xui xẻo mấy cũng có cách phòng tránh mà. Và cũng chẳng ai xui xẻo hết thảy mọi chuyện đâu, Song Tử à!

Trong khi đó, xét về mặt tài lộc thì Song Tử lại sở hữu một ngày rực rỡ so với hai khía cạnh trên. Tuy nhiên, vì đã quá xui xẻo ở cả công việc lẫn tình cảm, Song Tử hãy suy nghĩ kỹ trước khi "vung tiền" xoa dịu nỗi đau của mình, kẻo... cháy túi chẳng hay đấy! 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất