Zới Trẻ

Tử vi thứ Tư: Bò Cạp đừng mộng mơ trong may mắn, Bảo Bình nên ăn chay

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:10 | 07/07/2020

Hai chòm sao "đỉnh" nhất của một thứ Tư ảm đạm hãy cẩn trọng!

Thứ Tư - một ngày giữa tuần tưởng chừng nhẹ nhàng với tất cả chòm sao, nhưng hoá ra lại trở thành 24 giờ ảm đạm đến phát nhàn. Với những người yêu thích sự bình yên, một thứ tư bình thường "như cân đường hộp sữa" thì quả là một điều lý tưởng. Tuy nhiên, với những chòm sao sở hữu tính cách năng động, im lặng... như tờ sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. 

Chọn cho mình một điều gì đấy để "khuấy động" thứ Tư là một điều mà các chòm sao nên chú ý đến. Riêng Bò Cạp và Bảo Bình cần cẩn trọng, vì sự may mắn của bạn vượt trội so với những cung hoàng đạo khác trong ngày mai, có thể gây rắc rối đấy!

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Những người thuộc cung Bò Cạp chứa đầy năng lượng đam mê, sáng tạo. Đôi khi Bò Cáp luôn tưởng rằng thế gian này chỉ có riêng mình, cật lực làm việc để gầy dựng mọi thứ, mà quên mất rằng, lượng cần đi đôi với chất. Như thế, bao thành quả mà Bò Cạp tạo nên sẽ có ích hơn, xứng đáng hơn. 

Riêng mặt tình cảm, Bò Cạp hãy nhớ rằng bản thân rất mạnh mẽ và kiên định, chớ vội tin tưởng ai đó qua những lời thề thốt, hứa hẹn. Đừng quá mộng mơ, huyễn hoặc chuyện tình cảm của mình khi luôn nghĩ bản thân đã "sở hữu" được người tốt nhất, vì vậy chẳng cần chăm chút?! Bò Cạp nên cẩn trọng dõi theo cách hành xử, lời nói của "nửa kia" hơn nữa để xem thực sự xứng đáng đặt niềm tin bản thân của mình vào không nhé! 

Bò Cạp nên cẩn thận! 

Bên cạnh đó, những bài tập thể dục là điều tối quan trọng để bạn có thể giải phóng endorphin - là những tiết tố nội sinh, được sản xuất bởi hệ thần kinh trung ương, giúp cơ thể giảm căng thẳng hơn. 

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Cũng giống như Bò Cạp, chòm sao Bảo Bình ngày thứ Tư sở hữu may mắn vượt trội so với các cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, cố quá sẽ thành... quá cố nếu Bảo Bình không biết tự tiết chế bản thân - vốn dĩ rất thông minh và tự tin ở chính mình. 

Bảo Bình thử trải nghiệm ăn chay một ngày để hướng đến những điều tích cực hơn nhen. 

Ngày mai, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình đem đến niềm khát khao mãnh liệt, khiến bạn có thể suy nghĩ vượt xa thực tế và đi qua lằn ranh giới hạn của chính mình. Điều này tuy đáng quý nhưng Bảo Bình cũng nên cẩn thận, tránh những phiền phức gây ảnh hưởng đến người khác. 

Trong hôm nay, Bảo Bình nên thử trải nghiệm những bữa ăn nhiều chất xơ và ngũ cốc để làm dịu bớt loạt bùng nổ trong người. Nhớ nhen! 


Vũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ