Zới Trẻ

Tử vi thứ Sáu: Máu chảy gần về tim, chòm sao nào nên lặng im?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 22:30 | 09/07/2020

Song Tử khi yêu thường rất hay cuồng nhiệt, thế nhưng với một thứ sáu nhiều biến động, Song Tử nên lắng lại đôi chút...

Trong chuyện tình cảm, lùi một bước để nhìn nhận lại vấn đề hay chậm rãi thăm dò cũng là một điều tốt, nên thực hiện, bởi không phải lúc nào bạn cũng có những tiến triển tích cực trong câu chuyện cảm xúc. Càng về cuối tuần, những chòm sao mỗi lúc một thăng hoa trong tình yêu, ngoại trừ Song Tử! 

Song Tử (21-5 đến 21-6) những kẻ cuồng si trong tình yêu này sẽ gặp một ngày "khó đỡ". 

Với Song Tử, thứ Sáu là thời điểm Mặt Trăng trùng với vị trí sao Hải Vương, tạo nên sự tác động đến những rối loạn trong xúc cảm sẽ khiến bản thân cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm vô cùng. Chính vì lý do đó góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, khiến bạn trở nên tiêu cực hơn so với những ngày trước. Song Tử sẽ có xu hướng "giận cá chém thớt", trút giận lên "người ta" khiến đối phương cảm thấy e ngại, căng thẳng. Vì thế mà mối quan hệ giữa hai bạn có nguy cơ xảy ra rạn nứt. 

Làm sao để Song Tử hạn chế được rắc rối với "nửa kia"? 

Chậm lại một chút thôi, sẽ giúp cái đầu nóng của Song Tử vào ngày mai dịu bớt. Không những thế, thêm thời gian để suy xét, nghiền ngẫm mối tình của mình - về quãng đường đã đi qua - sẽ giúp chòm sao này có hướng đi mới mẻ hơn, thú vị hơn. 

Quan trọng nữa, dù yêu đắm say nhưng Song Tử lại ngần ngại trong việc thổ lộ tình cảm bằng lời nói. Cha cha, căng à nha!!! 

Bởi dù là con trai hay con gái, khi yêu, bày tỏ tình cảm bằng lời nói rất cần đi đôi cùng hành động. Với sự bổ trợ từ hai phía, tình cảm sẽ thăng hoa hơn, sâu đậm hơn và bền vững hơn. Đừng vì tiếc chút lời nói để đi vào ngõ cụt của yêu thương, sẽ tiếc lắm đấy. 

Bình tĩnh và giải quyết nhẹ nhàng là điều chẳng bao giờ "thừa" cả, Song Tử nhé! 

Nhưng nếu vẫn chưa dám chắc về chuyện tình cảm trong thứ Sáu?

Chính bản thân bạn sẽ có câu trả lời đúng nhất về cảm xúc với "nửa kia". Nếu trong lòng vẫn gợn lăn tăn, lắng lo về chuyện tình cảm, tạm thời "ngừng" yêu một hôm thôi, để tâm lý ổn định lại, sức khoẻ tinh thần cũng tốt lên, rồi hẵng nghĩ tiếp đến chuyện của bạn và người ấy. 

Tuy nhiên đây sẽ chỉ là những không may nhất thời, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi nên Song Tử đừng quá tiêu cực nhé! 

Và nếu bạn đang có một người yêu hoặc crush thuộc chòm sao Song Tử, hãy dành cho "hắn" một ngày nhẹ nhàng nhất có thể nghen, chỉ vì thứ Sáu, là ngày có một kẻ gặp chuyện xui trong tình yêu mà thôi.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Loạt sự cố bi hài khi học online

   Loạt sự cố bi hài khi học online

   Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

   18/09/2021 13:09