Zới Trẻ

Tử vi thứ bảy: Thần Cupid dẫn lối chòm sao nào đến buổi hẹn rực rỡ nhất tối nay?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:21 | 04/07/2020

Thứ bảy máu chảy về tim, chờ lắm cuộc hẹn với người thương...

Thật ra thì ngày nào máu chẳng chảy về tim! Thế nhưng chẳng hiểu sao cứ cuối tuần thì lồng ngực lại chộn rộn hẳn lên, mong đợi đến lẹ giờ hẹn để "phi trâu" ra gặp người ta. Ấy là bởi thần Cupid đã chĩa mũi tên và nhắm bắn vào lồng ngực bạn đấy, nên máu đổ về tim nhanh hơn bình thường một chút thôi. Chưa chi mà... 

Nhưng chòm sao nào may mắn được thần Cupid để mắt tới thế? Đọc vị tử vi thứ bảy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, xong đâu đấy, thì mau mau lẹ lẹ chuẩn bị sẵn sàng để đến với người ấy nhé! 

Bạch Dương leo top 1

Những chú cừu Bạch Dương luôn thể hiện mình là người dẫn đầu. Thế nhưng với sự đưa lối của thần Cupid, chòm sao này chỉ cần phát huy năng lượng của mình ở mức vừa phải là đủ tạo thành những "làn sóng hấp dẫn" người ấy. Cũng chính bởi tự tin ở bản thân, Bạch Dương tuy không che giấu giỏi cảm xúc của mình, nhưng rất biết dẫn dắt đường đi lối bước tại buổi hẹn hò. 

Bạch Dương dẫn đầu trong cuộc đua "cuộc hẹn rực rỡ". 

Phù hợp nhất với Bạch Dương sẽ là chòm sao Thiên Bình, Xử Nữ và Sư Tử. Tuy nhiên, thần Cupid cũng mách nhỏ Bạch Dương rằng: Một giấc ngủ đủ sâu sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, đem đến 1 cuộc hẹn trên cả tuyệt vời. Vì thế, tạm gác lại "núi công việc" đang bộn bề và quẳng gánh lo đi của ngày mới, hãy cứ hẹn hò và yêu thương bản thân nhất nhé. 

Kim Ngưu khó tính lọt top 2

Tính cách thẳng thắn của Kim Ngưu khiến bản thân chẳng mấy khi suy nghĩ đến chuyện viển vông, xa vời. Kim Ngưu sẽ hợp nhất với những ai sinh ra ở chính chòm sao của mình hoặc Thiên Bình và Bạch Dương. Tuy người đối diện đôi lúc sẽ cảm thấy khô khan, cứng nhắc ở Kim Ngưu, nhưng cứ an tâm nhé, sự nhiệt tình của Kim Ngưu sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, lạc quan hơn. 

Khó tính đến mấy mà vương lưới tình thì cũng phải... dịu thôi, Kim Ngưu à! 

Thông thường, Kim Ngưu hay giữ khoảng cách nhất định với đối phương, nhưng sẽ đáp trả tình cảm nếu Kim Ngưu thực sự có cảm tình. Hôm nay, thần Cupid sẽ thổi chút ấm nồng nơi trái tim Kim Ngưu để "chú trâu" khó tính này trở nên đáng yêu hơn và dành nhiều yêu thương đến người ấy hơn trong buổi hẹn hò tối.

Song Tử nhanh chân "chốt" top 3

Là một người đứng đắn, rõ ràng khi yêu - Song Tử đem lại cảm giác an toàn cho đối phương. Thế nhưng đôi khi an toàn quá dễ bị nhàm chán. Biết được điều đó, thần Cupid cũng nhắc nhỏ Song Tử nên thay đổi mình, tạo cảm giác mới mẻ ở bản thân thì mới có "nhiều đứa yêu". 

Đặc biệt với sự góp mặt hỗ trợ của mặt trăng khi tạo góc 150 độ với sao Kim, Song Tử sẽ dần tháo gỡ được những mâu thuẫn với người ấy và cả hai sẽ được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần chú ý đến công việc, tránh để chất chồng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý trong cuộc hẹn tối nay đấy! Ráng hoàn tất trong đầu giờ chiều nhé! 

"2 đầu 4 tay" mau mau giải quyết hết việc để có một tối hẹn hò bùng nổ nhé Song Tử!

Trong số 12 chòm sao, chỉ có 3 cung hoàng đạo chốt những vị trí may mắn nhất thôi. Còn bạn thì sao? Nếu thuộc chòm sao khác và có được may mắn trong hôm nay với người ấy, hãy cùng chia sẻ cảm xúc với mọi người trong phần bình luận nhé! 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ