Zới Trẻ

Tử vi thứ Bảy: Hai chòm sao đứng cạnh nhau lại có một ngày thứ Bảy trái ngược hoàn toàn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 22:39 | 10/07/2020

Song Ngư đón niềm vui tới tấp, còn Bạch Dương lại gặp xui rủi cuối ngày.

Cuối tuần rồi, những bộn bề tạm gác lại, để dành thêm thời gian nghỉ ngơi. Thứ Bảy này đúng là ngày dành cho tất cả các chòm sao, với những điều may mắn, vui tươi. Riêng Song Ngư, đây sẽ là ngày bùng nổ nhất của bạn, trong khi đó, người hàng xóm kế cận - chòm sao Bạch Dương - lại có một cuối tuần không mấy hoàn hảo. 

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Chòm sao có hiện thân là đôi cá đang quẫy nước, sở hữu nét tính cách đối lập, mâu thuẫn nhau. Ở Song Ngư, bạn có thể thấy đó là một con người đầy bí ẩn, khó hiểu, đôi khi lại dễ dàng trở thành "kẻ hai mặt", khiến nhiều người cảm thấy thật không... dễ ưa chút nào. Tốt - xấu song hành, khiến một Song Ngư thường bị hiểu lầm. 

Tuy nhiên, nhờ Mặt Trời hợp góc 120 độ với sao Hải Vương, Song Ngư sẽ sẵn sàng sở hữu những điều tốt đẹp vượt trội trong thứ Bảy này, bỏ mặc những nghi kỵ từng có trước đó. 

Ở mặt công việc, một Song Ngư mang nguồn năng lượng dồi dào hơn so với thường nhật sẽ giúp tâm trạng hưng phấn, nhờ đó mọi thứ diễn ra trôi chảy, hào hứng hẳn. Trong khi đó, khởi đầu thuận lợi của công việc sẽ giúp ích rất nhiều cho tâm trí bạn trong ngày hôm nay. Hãy quan tâm thêm chút nữa với "nửa kia", để cuối tuần đầy ắp những yêu thương, hạnh phúc nhé! 

Song Ngư về nhất chặng đua may mắn cuối tuần!

Trong khi đó ở mặt tiền bạc, Song Ngư tỏ rõ là một người nhạy bén vào ngày hôm nay, khi hạn chế được rủi ro thất thoát lớn nhất có thể, thậm chí, bạn còn tận dụng cơ hội để kiếm được thêm tài chính. Hãy nắm bắt, đừng bỏ lỡ! 

Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Ngày thứ Bảy chẳng mấy hay ho của Bạch Dương sẽ xuất phát từ tâm trạng thay đổi thất thường của bạn. Chỉ cần chút không vừa lòng, Bạch Dương đã cảm thấy bức bối, chẳng thoải mái rồi. Hơn nữa, cơn giận của Bạch Dương lại quá gai góc, khiến bạn trông thật xấu xí trong một ngày cuối tuần đối với người đối diện. 

Thế nên, thứ Bảy của Bạch Dương là sự e dè của đồng nghiệp, dẫu bạn vẫn rất năng nổ trong mọi hoạt động. Kiềm chế bớt cơn giận sẽ giúp Bạch Dương giải toả những bất ổn tâm lý, giảm thiểu tối đa nguy cơ dính rắc rối nơi môi trường công sở. 

Một chút bình yên là điều Bạch Dương cần thực hiện trong thứ Bảy này. 

Ngoài ra, vì mang một tâm trạng không mấy hay ho, chòm sao này cũng nên suy nghĩ về việc gặp gỡ "nửa kia" trong ngày thứ Bảy, nhằm tránh máu chảy... ra ngoài tim nhé! Cực khổ lắm mới có người yêu, mà lại... toang trong một ngày cuối tuần nữa thì, ôi thôi, ê chề lắm đấy! 

Thư giãn đầu óc và suy nghĩ giản đơn là lời khuyên chân thành nhất đến Bạch Dương trong thứ Bảy.


Vũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ