Zới Trẻ

Tử Thu trong 'Lấy Danh Nghĩa Người Nhà' có gì mà dân tình phải khóc thét khi soi profile?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:20 | 15/08/2020

Trong dàn diễn viên đình đám của "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" - Trương Tân Thành (người đảm trách vai Tử Thu) bất ngờ được soi profile cực khủng, khiến bà mẹ nào nhìn vào cũng phải la làng: "Đấy, xem con nhà người ta mà học hỏi".

Dẫn đầu trong những bộ phim đang gây mưa tạo gió trên cộng đồng mạng không thể ngoài cái tên khác "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà". Phim sở hữu dàn diễn viên hội tụ đủ các yếu tố trai xinh gái đẹp, tài năng cùng nội dung vô cùng hấp dẫn khi vừa đan xen hài hước vừa cảm động. 

Chỉ mới lên sóng chưa đầy một tuần, khán giả xứ Trung lẫn Việt đều sục sôi trước bộ ba đang rất hot này. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  liên tục "leo top" tìm kiếm trên Weibo. Thậm chí ở nước ta, tên phim cũng trở thành "từ khoá quốc dân", được người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ theo dõi sát sao. Đặc biệt trong số đó, anh chàng Tử Thu - nhân vật được nam diễn viên Trương Tân Thành đảm trách lại là người được netizen nhiệt tình "truy lùng" nhất. 

Tử Thu sở hữu nét điển trai ngọt ngào khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải... tan chảy.
Trước đó, Tân Thành từng rất nổi tiếng trong các bộ phim như Lê Hấp Đường Phèn, Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Đại Tống Thiếu Niên Chí...

Không những đã đẹp trai như hoa, Trương Tân Thành còn sở hữu bảng thành tích cực khủng, đủ để khiến mẹ của chúng ta phải la làng: "Đấy, xem con nhà người ta mà học hỏi". 

Vào năm 2004, Trương Tấn Thành bắt đầu tham gia vào con đường nghệ thuật của mình bằng cách đăng ký dự thi hàng loạt các trường chuyên đào tạo những nghệ sĩ đình đám của Trung Quốc, và điều đặc biệt là anh đỗ thủ khoa ở cả 4 trường mình tham gia thi thố, gồm: Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải, Học viện Hý kịch Trung Ương và Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân. Cuối cùng, chàng trai đến từ tỉnh Hồ Bắc này đã chọn Học viện hý kịch Trung Ương làm "bệ phóng" tài năng của mình. "Lò Trung Hý" này từng là ngôi trường của hàng loạt sao hạng A Hoa ngữ khác như: Chương Tử Di, Củng Lợi, Trần Hảo, Đường Yên, Bạch Bách Hà...

Góc nghiêng thần thánh của anh chàng "con nhà người ta" xứ Trung tuy bị che bớt đi nhưng vẫn toát ra vẻ "băng thần", nhỉ?!
Combo điển trai và tài năng thì Hoa ngữ không hiếm nhưng xuất chúng như Trương Tân Thành quả là "mò kim đáy bể".

Bên cạnh thành tích thủ khoa của nhiều trường nổi tiếng kể trên, Trương Tân Thành còn đạt nhiều dấu ấn khác trong kỳ thi đại học như: Top 2 chuyên ngành Biểu diễn, top 10 chuyên ngành Phát thanh MC của trường ĐH Truyền thông Trung Quốc; top 7 chuyên ngành Nhạc kịch của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. 

Hơn thế, anh chàng Tử Thu của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh vô cùng lưu loát cùng tài năng piano khiến ai nấy đều phải ngả mũ thán phục. 

Chà chà, làm thần tượng của Trương Tân Thành thì các fan của anh chàng cũng xứng đáng đấy nhỉ!

Trương Tân Thành sở hữu nét diễn nhẹ nhàng, đáng yêu và vô cùng tự nhiên. 
Bộ ba "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" đang tạo sóng gió trên mạng xã hội.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ