Zới Trẻ

Trường phổ thông ở Bắc Ninh vinh danh nữ sinh 14 tuổi thi nhan sắc

MẪN NHI

Đăng lúc 17:05 | 23/04/2022

Trường THCS Nguyễn Cao, tỉnh Bắc Ninh đã có Lễ vinh danh em Nguyễn Trang Nguyệt Minh - Đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen Grand Universo 2022 tại Guatemala.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Đức - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Cao - cho biết: "Thành tích của em Nguyệt Minh không chỉ là niềm vui của cá nhân em và gia đình mà còn là niềm tự hào của tập thể trường THCS Nguyễn Cao, của ngành giáo dục Đào tạo Quế Võ và quê hương Bắc Ninh, Kinh Bắc".

Nguyễn Trang Nguyệt Minh chụp hình lưu niệm cùng ban giám hiệu trường Nguyễn Cao tại Lễ vinh danh

Thầy Đức nói: “Gia đình, thầy cô, bạn bè tự hào về em, về những khát vọng cống hiến, về những đam mê gieo mầm khát vọng. Em đã gieo vào lòng thầy cô niềm tin yêu và hi vọng về ngày mai sẽ tốt tươi hơn. 

Thầy cô chúc em luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện để mài rũa viên ngọc quý ngày càng sáng hơn về sắc - tài - đức. Hãy luôn là một cô gái giàu có về trí tuệ, giàu có về  tâm hồn, luôn tự tin, trách nhiệm và tràn đầy năng lượng tích cực để truyền tải được thông điệp mà em muốn lan tỏa: “Hãy sống với nhau bằng cả trái tim và sự chân thành để tạo ra một thế giới mới không có chiến tranh  và bạo lực”… Thầy cô sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng em trong chặng đường tiếp theo”.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh chia sẻ tại Lễ vinh danh

Chia sẻ tại Lễ vinh danh, Nguyễn Trang Nguyệt Minh bày tỏ, em rất vinh dự khi đăng quang, trở thành đương kim Miss Teen United Nations Việt Nam 2022 và Miss Teen Grand Việt Nam 2022.

Em cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô vì thầy cô là những người đồng hành cùng em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. 

“Tự hào là học sinh trường Nguyễn Cao, em mong muốn được mang những truyền thống tốt đẹp của trường mình,mang làn điệu, bản sắc văn hoá dân tộc của quê hương,tinh thần sống trọn chữ tình của người Bắc Ninh nói riêng và tính hiếu khách, sự lịch thiệp và văn minh của con người Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế”- Nguyễn Trang Nguyệt Minh nói.

Tại lễ vinh danh, Tiến sĩ Đồng Xuân Thụ, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho Nguyễn Trang Nguyệt Minh. 

Bằng khen này không chỉ là sự công nhận cho những thành tích, sự cố gắng của em mà còn là món quà tinh thần vô giá, một lời chúc gửi đến em sẽ đạt thành tích cao, mang vương miện về cho Việt Nam.

Một hành động vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng của Nguyệt Minh là em đã trích từ phần thưởng khi đăng quang của mình 10 triệu đồng để dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chính ngôi trường mà em đang theo học, với học bổng này Nguyệt Minh mong được hỗ trợ một phần trên con đường học tập của các bạn.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh (phải) và bà Nguyễn Như Quỳnh - Giám đốc Công ty Q-Talent, đơn vị sẽ đưa Minh đi thi Miss Teen Grand Universo 2022 

Nguyễn Trang Nguyệt Minh 14 tuổi, học lớp 9D, là học sinh tiêu biểu của trường THCS Nguyễn Cao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

9 năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc, Nguyễn Trang Nguyệt Minh là gương mặt đại diện hình ảnh hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi nói giỏi Tiếng Anh cấp thành phố, đạt giải cao trong cuộc thi viết đẹp thành phố.

Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, hoạt động về môi trường, Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn là Liên đội trưởng xuất sắc cấp thành phố. Em đã tham dự kỷ niệm “55 năm nghìn việc tốt dành cho các Liên đội trưởng” và rất nhiều các chương trình, hoạt động xã hội khác do cấp cơ sở và thành phố tổ chức.

Trước đó, vào tháng 2/2022, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã xuất sắc đăng quang Miss Teen United Nations Việt Nam 2022 và Miss Teen Grand Việt Nam 2022, chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự hai đấu trường sắc đẹp và tài năng lớn dành cho tuổi Teen: Miss Teen Grand Universo 2022 được tổ chức tại Guatemala vào tháng 11-2022 vàMiss Teen United Nations được tổ chức vào năm 2023.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ