Zới Trẻ

Trịnh Thăng Bình 'đu trend' mới quá hăng, kéo cả Vbiz cùng tham gia

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:10 | 12/10/2020

Chẳng đứng ngoài cuộc chơi mới toanh đang gây bão mạng xã hội, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng rất gì và này nọ khi 'đu trend' mới vô cùng hăng hái.

Trend mới toanh này chỉ mới khởi phát từ cuối tuần qua nhưng đã nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội - nơi tập trung đông đảo thành viên của các "xóm hóng", "hội chị em", "góc khẩu nghiệp", "nhóm cười"... Tuy được đánh giá là có level khó nhằn hơn so với nhiều trào lưu trước đây, chẳng hiểu sao chiếc trend này vẫn được dân tình hăng hái trải nghiệm, đăng tải thành quả lên trang cá nhân.

Theo đó, người chơi phải "rắc muối" vào câu chữ, để khi dùng tên của mình ghép vào hành động hoặc từ/câu nào đó nhằm mô tả về bản thân, sau đấy sẽ rút gọn thành từ có chứa tên mình. Nôm na dễ hiểu, đây là trào lưu đặt nickname cho mình đó, mọi người ơi! 

Tưởng chừng chỉ là chuyện vui của những cư dân mạng với nhau, ấy thế mà không hiếm sao Vbiz cũng nhanh chóng "đu trend", lôi kéo kha khá người tham gia. Trong số đó, nổi bật nhất là Trịnh Thăng Bình, bởi nam ca sĩ đã miệt mài thử thách bản thân suốt nhiều ngày qua để "troll" bạn bè. 

Nam ca sĩ họ Trịnh tuy không phải là người tạo trend nhưng là người vì trend này mà cống hiến đó. Không tin ư?!
Đến đây bạn đã tin chưa?! Anh Bình rủ cả Vbiz vào cuộc chơi của mình rồi nè mọi người ạ!
đu trend, nickname, Trịnh Thăng BìnhCó ai ngờ rằng, nam thần của Vbiz lại lầy lội đến thế nhỉ?! Dành cả mấy ngày để "troll" hết bè bạn Vbiz đây mà...

Chẳng chịu kém nam ca sĩ đàn anh, Hòa Minzy cũng lầy lội chẳng kém khi tham gia vào trend này với những định nghĩa và từ ghép về tên mình thấm đẫm sự hài hước, vui vẻ. Thậm chí đâu cần đến khán giả khen bản thân hát hay, Hòa Minzy đã khen luôn giọng của mình bằng bình luận "Hòa hát hay - Hòa Minzy" nè!

đu trend, nickname , Trịnh Thăng BìnhVâng, đích thị là "Hài Hòa" rồi!
đu trend, nickname , Trịnh Thăng BìnhKhông chỉ một, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn lầy lội với cả tá nickname của bản thân khi được ghép vào những từ khác.

Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trend mới này vẫn khiến nhiều bạn trẻ lao vào "rải muối" chứng tỏ độ mặn mòi của mình chẳng kém ai. Thế nhưng, cũng vì đây là trend thử thách tư duy nên cũng không ít cư dân mạng bị lộ sự nhạt nhẽo bản thân đang sở hữu. Vì thế, một tip quan trọng nhất để bạn có thể tham gia vào trend này là, nghĩ kỹ 7, 8 lần trước khi đăng lên Facebook nếu không muốn bị chê hoặc nhắc khéo "thêm i-ốt" cho não nhé!

Mâu Thủy cũng nhập hội tham gia trào lưu với nickname "Thủy Quái".

Còn bạn, bạn đã bắt trend này chưa?

>> Xem thêm: Thiên hạ rần rần đu trend 'chú Tân nằm võng', Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập chẳng chịu thua


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ