Zới Trẻ

Trịnh Sảng thời đi học giỏi kinh khủng nhưng lại bị bạn bè tẩy chay

An Nguyên

Đăng lúc 22:45 | 19/01/2021

Tiểu Hoa đán tự nhiên dính loạt phốt chỉ chưa đầy 24 giờ khiến ai nấy đều bất ngờ. Nhìn lại quá khứ, cô cũng từng bị bắt nạn khi yếu đuối hơn chúng bạn dù học lực khủng.


Sáng ngày 19-1 là một buổi sáng đầy sóng gió của Trịnh Sảng khi tiểu Hoa đán đầy thị phi này liên tiếp gặp liên hoàn "phốt" sau bí mật cùng tình cũ Trương Hằng sang Mỹ tìm người "đẻ thuê", bỏ con và thái độ ngang ngược...

Chưa dừng ở đó, rất nhiều động thái tiếp đó đã giáng vào Trịnh Sảng, từ Prada huỷ bỏ đại sứ thương hiệu cho đến tổng biên tập Bazaar cũng phải thốt lên: "Đáng sợ". 

Chiếc ảnh thẻ từng gây bão của Trịnh Sảng.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng thời đi học Trịnh Sảng cũng từng có rất nhiều lần bị "tổng tấn công", bắt nạt từ bạn bè đồng lứa. Ngay từ nhỏ, cô bé đã được bố mẹ hết mực đầu tư khi định hướng theo nghiệp diễn xuất. Từ năm 2 tuổi, Trịnh Sảng đã bắt đầu tiếp xúc với nghệ thuật. Đến năm 12 tuổi, cô bé đã phải xa gia đình để theo đuổi việc học múa tại Thành Đô, trước khi đến Bắc Kinh thi nghệ thuật 4 năm sau đó. 

Thiếu tình cảm gia đình ngay từ khi còn nhỏ cùng định hướng vô cùng nghiêm khắc của bố mẹ đã khiến ảnh hưởng đến tính cách của tiểu Hoa đán. Cô thường bị bạn bè cùng lớp trêu chọc, bắt nạt. 

Dẫu vậy, chính những ngày tháng tự lập cũng phần nào hun đúc chí học hành nơi Trịnh Sảng. Cô học rất giỏi khi từng đỗ cả 3 trường nghệ thuật danh tiếng Bắc Ảnh, Trung Hí và Thượng Hí. Sau cùng, cô chọn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (hay còn gọi là Bắc Ảnh) để trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất năm đó. 

Rất nhiều sinh viên của trường đã và đang vang danh quốc tế như Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn, Giả Nãi Lượng, Quan Hiểu Đồng... 

Cô từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ dù đã sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, nổi bật.
Vẻ đẹp trong sáng của Trịnh Sảng khiến nhiều người mê đắm. 
Tuy học giỏi nhưng EQ của cô lại bị đánh giá thấp. 
Cô đang soán ngôi nữ hoàng thị phi của Phạm Băng Băng sau liên hoàn "phốt" dày đặc.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ