Zới Trẻ

Trí Thịt Bòa khoe bạn gái, netizen đổ xô xem mặt 'tình địch online'

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 16:49 | 27/01/2022

Bạn gái của Trí Thịt Bòa được dân tình khen 'xinh xỉu'. Trong khi đó, hội 'tình địch online' vẫn nhận anh chàng làm 'chồng quốc dân' của mình.

Vốn được gọi là "chồng quốc dân", thế nhưng mới đây Trí Thịt Bòa đã khiến dân tình thuộc hội mê trai đứng ngồi không yên khi chính thức công khai bạn gái, sau một thời gian tin đồn lấp lửng.

Cụ thể, trong video Q&A mới nhất được đăng tải cách đây vài tiếng, Trí Thịt Bòa có nhận được câu hỏi: "Trí có bạn gái chưa?". Không né tránh, anh thẳng thắn trả lời: "Trí có bạn gái rồi nhé!", đồng thời không quên kéo cô nàng xinh xắn vào cùng chiếc clip với mình. 

Trí Thịt Bòa công khai bạn gái bằng chiếc clip Q&A vô cùng dễ thương. (Nguồn: Tri Phan)

Khoảnh khắc chỉ diễn ra vài giây đã khiến bao "tình địch online" lộ diện, người thất vọng ra trò, người tan nát cõi lòng khi biết tin "chồng quốc dân" của mình đã xác nhận có bạn gái. Dù vậy, nhiều netizen quyết định vẫn "ăn thịt bò" dẫu nam TikToker đình đám này có yêu ai đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng đến Trí Thịt Bòa, khen anh và bạn gái rất xứng đôi.

Sau khi đăng tải đoạn video lên tài khoản chính thức của mình, clip nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu view. Chưa dừng ở đó, nhiều hội nhóm mạng xã hội cũng đưa lại câu chuyện của Trí Thịt Bòa cùng "in tư" của cô gái xinh xắn xuất hiện đột ngột trong clip của anh. 

Được biết, cô bạn tên là Hà My sinh năm 1997. Hiện tại đang là du học sinh Mỹ và có xuất thân trong một gia đình giàu có. Hà My cũng là một gái xinh có tiếng trên Instagram khi sở hữu gần 50.000 lượt theo dõi. 

Một số hình ảnh "xinh xỉu" khác của Hà My.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ