Zới Trẻ

Trang Trần chê 'Phụ nữ không biết nhậu là không thông minh'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:20 | 22/06/2020

Ồn ào với TS Lê Thẩm Dương chưa lắng, cựu người mẫu tiếp tục... gây cơn mưa lao xao trên mạng xã hội, với phát ngôn "Phụ nữ không biết nhậu là không thông minh".

Không chỉ lúc bán hàng online, mà cựu người mẫu còn thường livestream những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè lên mạng xã hội. Những clip có nội dung tương tự cũng không thiếu trên trang cá nhân lẫn kênh YouTube của cô. Thế nhưng, livestream này của cô đã vấp phải sự tranh cãi của cộng đồng mạng, về việc công khai đăng tải những hình ảnh liên quan đến bia rượu lên truyền thông, cũng như phát ngôn rất thẳng thắn về việc phụ nữ sử dụng thức uống chứa cồn. 

Cựu người mẫu thường có nhiều phát ngôn vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng.


Không ngại "tỉ thí" uống rượu, Trang Trần tuyên bố mạnh mẽ "Phụ nữ không thông minh mới không biết nhậu". (Ảnh chụp màn hình)


Đáp trả lại anti-fan, chân dài nói: "Tư duy của tôi dành cho mấy chị là đàn bà không thông minh mới không biết nhậu. Tôi nhậu mà tôi không bét nhè, vẫn tỉnh táo để xử lý tình huống, nhậu mà như chưa nhậu. Các chị hãy lấy đó làm gương nhé!". 

Chưa kể, cô còn nhận xét: "Đức hạnh là gì khi mình sống không phải là mình? 100% đàn ông hay đàn bà đều có những cuộc chơi và cuộc vui". 

Trang Trần không chỉ "chạm nhẹ" vào lòng tự trọng của nhiều người, mà còn... đá trúng những ai vẫn còn giữ quan điểm phụ nữ phải sở hữu "công - dung - ngôn - hạnh". 

Nhưng đến bao giờ chị Trang mới thôi gây sóng gió nhỉ? 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ