Zới Trẻ

Trang Hý hát 'Chị ong nâu', hóa thành viên T-ARA phiên bản méo mó

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:59 | 04/07/2021

Fan của T-ARA chắc cũng bất ngờ khi Việt Nam có một 'thành viên' ẩn danh của T-ARA bấy lâu, chỉ mới lộ diện sau khi đu trend hát 'Chị ong nâu' phiên bản thất tình đấy!

Chỉ sau ít ngày, "Chị ong nâu" phiên bản thất tình buồn rười rượi đã trở thành trend nhí nhố, hài hước để giới trẻ đu theo rần rần. Hàng loạt clip cover đủ mọi tông giọng, nhịp điệu cho đến màu sắc lần lượt ra đời, góp phần giúp mọi người ở nhà tránh dịch thêm vui. 

Hòa vào dòng người đang lũ lượt đu trend ấy, Trang Hý - một cây hài tiêu biểu của "sân khấu online" đã ra mắt tuyệt phẩm "Chị ong nâu" theo phiên bản T-ARA, khiến dân tình được phen mắt tròn mắt dẹt, ngẩn ngơ cứ ngỡ 'thành viên người Việt của nhóm T-ARA đây rồi".

Trang Hý hát "Chị ong nâu và em bé" theo giai điệu của bài "We were in love" từng được T-ARA và Davichi thể hiện rất thành công. 


Đoạn clip của Trang Hý thành công vang dội trên "mặt trận" mạng xã hội, và có phần lấn lướt bản cover đầu tiên của Hwang Cho. Hiện, đoạn clip này đã được hơn 5.000 lượt chia sẻ dù chỉ mới đăng vài tiếng trước đó. 

Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều cảm thấy phì cười trước màn "thay áo" của Trang Hý cho bài hát "Chị ong nâu" phiên bản thất tình. Dường như, "bản gốc" của ca khúc thiếu nhi "Chị ong nâu và em bé" đã chẳng thể đứng vững trước sự lấn lướt của những phiên bản mới, có sức lan toả vô cùng mạnh mẽ. 

Bản cover "Chị ong nâu và em bé" của Hwang Cho là clip khơi mào trào lưu vô cùng hài hước này.

Hiện tại, không chỉ có mỗi "Chị ong nâu và em bé" đã vô cuộc chơi "remix" thú vị này. Nhiều ca khúc thiếu nhi khác cũng đã "lên kệ", khiến dân tình được phen cười... bể bụng.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng "vui thôi đừng vui quá" khi những bản phối này đang vô tình phá vỡ tinh thần của một ca khúc thiếu nhi. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trend mới toanh này?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18