Zới Trẻ

Trải thảm tập yoga trên đường, cô gái vô tư lộn vòng: Tự tin chưa!

An Nguyên

Đăng lúc 09:35 | 27/05/2021

Bất chấp dòng xe đang lướt qua vùn vụt trên đường cao tốc, cô gái vô tư trải thảm tập yoga ở làn dừng khẩn cấp rồi... lộn vòng.

Yoga vốn là bộ môn thể dục đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho người tập. Tùy vào điều kiện cá nhân mà người thực hành cần lựa chọn khung giờ cũng như không gian trải nghiệm thích hợp nhất. 

Giờ tập sẽ phụ thuộc vào thời gian sinh hoạt, làm việc của mỗi cá nhân. Trong khi đó, không gian tập có thể lựa chọn bất kỳ đâu, nhưng xung quanh cần đảm bảo tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ và yên tĩnh để tạo sự thoải mái, thư thái nhất khi luyện tập yoga.

Thế nhưng mới đây, một cô gái đã khiến không ít người thắc mắc về "chuyện lạ đời" do chính mình tạo ra về việc tập yoga. Theo đó, cô nàng trải tấm thảm ở làn dừng khẩn cấp của một con đường cao tốc, và lộn vòng bất chấp dòng xe đang vùn vụt lao tới. 

Cô gái làm "chuyện lạ đời" trên đường cao tốc. 

Chị Thắm Nguyễn (ngụ Q.7, TP HCM) xem qua đoạn clip đã chia sẻ: "Cô gái trong clip đang thực hiện tư thế cái bàn trong yoga. Tuy là một động tác dễ, không quá tốn thời gian nhưng việc tập ở đâu vô cùng quan trọng. 

Tập yoga để rèn luyện sức khỏe, không phải làm màu. Chưa kể đây là đường giao thông, xe cộ đang di chuyển với vận tốc rất nhanh, sẽ rất nguy hiểm nếu chẳng may có tai nạn xảy ra". 

Cô cũng cho biết thêm, thông thường mọi người sẽ thường tập yoga trong một không gian ít người qua lại để tránh sự dòm ngó, vì đồ tập sẽ thường bó sát vào cơ thể. 

Bên cạnh đó, đoạn clip cũng thu hút không ít ý kiến phản bác khác về hành động của cô gái trên. Yêu thể dục, thể thao là tốt nhưng bất chấp tất cả để có được vài thước phim câu view thì không thật sự cần đáng để đánh đổi.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10