Zới Trẻ

Trai 6 múi 'bế tắc' đọ cơ bắp cùng 'Mai An Tiêm bán dưa hấu'

An Nguyên

Đăng lúc 16:11 | 08/02/2021

Bộ ảnh trai 6 múi 'bế tắc' chỉ xuất hiện sau anh chàng 'Mai An Tiêm bán dưa hấu' vài ngày, khiến dân mạng được một phen xôn xao trước ngày Tết gần kề.

Cơ bắp cuồn cuộn, nam thanh niên bê những chậu tắc khiến dân tình ngã ngửa. (Nguồn: MXH)

Chưa kịp dứt xôn xao trước anh chàng Lee Won cởi trần mặc khố bên xe dưa hấu Long An giữa phố Sài Gòn, mới đây dân mạng lại tiếp tục lan truyền hình ảnh của một trai đẹp 6 múi khác đang "bế tắc". 

"Bế tắc" ở đây không phải là đang gặp vấn đề trong bất cứ chuyện gì, mà chỉ bởi anh chàng cởi trần và bê những chậu tắc, sắp xếp lại gian hàng. Thế nên, dân mạng đã nhanh chóng "chọc vui" nam thanh niên, đồng thời chẳng quên chia sẻ lia lịa để mau chóng tìm ra địa chỉ lẫn danh tính của người bán. 

Không cầu kỳ như dự án hình ảnh của anh "Mai An Tiêm", chàng trai này chỉ mặc chiếc quần jeans, đầu đội nón lưỡi trai ngược và không quên đeo khẩu trang phòng dịch. Nhìn tổng thể, anh này phong trần, cá tính hơn hẳn.

Biết bao tài khoản mạng xã hội đã "bình loạn" trước màn cởi trần xịt cây tắc của nam thanh niên. (Nguồn: MXH)
Vì không lộ mặt nên tốc độ lan truyền của những bức ảnh càng thêm... chóng mặt. (Nguồn: MXH)
Tuy nhiên, chưa ai xác thực được anh chàng có phải là người bán tắc hay chỉ là một người mẫu đang trong bối cảnh chụp hình. (Nguồn: MXH)

Nhiều ý kiến đánh giá cao sự "táo bạo" của nam thanh niên khi cởi trần để lộ vóc dáng lực lưỡng giữa phố. Đồng thời, ai nấy cũng tò mò liệu đây có phải là những người mở màn cho trào lưu "khoe thân" bán hàng của năm Tân Sửu?

Trong số đó, cũng chẳng ít bình luận chỉ trích nam thanh niên làm trò lố, khi bắt chước "màn trình diễn" của nam huấn luyện viên thể hình Hàn Quốc hôm nọ. 

Chà chà! Kiểu này thì dù bất kỳ lý do nào, ra đường cũng nên cẩn thận mắt mũi, bởi lỡ sa sầm vào một body như thế này có nước mà không giữ được bình tĩnh nữa!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ