Zới Trẻ

'Trà xanh' là gì mà giật spotlight của Hải Tú, Bảo Trâm và Sơn Tùng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:50 | 21/01/2021

'Trà xanh' bất ngờ trở thành một từ khóa khiến nhiều người tò mò khi đứng giữa hàng loạt cái tên đình đám của V-biz hiện tại là Hải Tú, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.


"Nửa kia" bí mật Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng dính nghi vấn chia tay sau drama liên quan đến "trà xanh".

Rạng sáng 21-1, khi Thiều Bảo Trâm đang tụ hội cùng nhóm bạn nữ thân thì dân tình lại thêm phần xôn xao, bàn tán rôm rả trước nghi vấn cô nàng và Sơn Tùng M-TP đã "đường ai nấy đi". Thậm chí, trên chiếc bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Tạm dịch: Vui vẻ chị nhé!) được Thiều Bảo Trâm đăng ảnh trên story cũng được Xoài Non dẫn về trang của mình, tải lên lại với lời nhắn: "Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh hihi". 

Lúc này, chắc chắn "cuộc tình" của Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện "trà xanh" - một nhân vật luôn khiến hội chị em có bồ hoặc có chồng phải dè chừng, ái ngại.

Dòng caption đầy ẩn ý của Xoài Non ám chỉ "trà xanh" sẽ bị "nhân quả báo ứng"!

Thế nhưng, chẳng mấy ai sẽ hiểu được "trà xanh" trong drama cực gắt này là gì mà sở hữu năng lực vô biên, có khả năng làm "tan nát" một mối tình vốn đẹp và bền suốt mấy năm trời. Thậm chí, nhân vật "trà xanh" này còn được dân tình mạt sát... thấy thương trên đủ các hội nhóm hóng hớt, khẩu nghiệp.

Thôi thì, cứ hiểu đại khái "trà xanh" là những cô nàng có vẻ ngoài thanh thuần, đơn giản, và sở hữu cả nét ngây thơ nữa nhưng thực chất, ẩn trong con người họ là mưu mô, toan tính nhằm "cua" được các cậu trai đã có chủ. Nôm na là trà xanh nhìn thì thơm ngon đấy nhưng đắng nghét à! 

Và trên hết, "trà xanh" còn chiếm cả ngôi của "tuesday" để trở thành đối tượng mà hội chị em có bồ luôn phải dè chừng, cẩn thận.

Trước đây, "trà xanh" là từ mà dân mạng Trung Quốc rất thường dùng khi bàn tán về các cô gái như vậy. Còn hiện tại, khi "nhập khẩu" vào Việt Nam, "trà xanh" cũng chẳng thay đổi hương vị khi luôn khiến người khác cảm thấy... đắng nghét dù vẻ ngoài tươi xanh, mong manh.

Cứ vờ như em ngốc nghếch nhưng lòng lại đầy toan tính, là "trà xanh" rồi! (Ảnh minh hoạ)

Bởi "trà xanh" tinh tế, sâu sắc hơn! Họ hiểu chàng trai là "bông đã có chậu" cần điều gì, thiếu thứ chi. Họ nhìn xa xa thế thôi nhưng lại gần gũi, ấm áp lạ kỳ. "Trà xanh" biết rằng mình chẳng cần động tay động chân gì với "chính thất" mà cứ bình tĩnh rót mật, nói lời bóng gió để khiến cô người yêu/chị vợ dần hoá xấu xí trong mắt người đàn ông. 

Hơn cả, vẻ ngoài giả lả yếu đuối, mong manh của "trà xanh" mới chính là món vũ khí giúp các cô nàng này chinh phục được bản năng của phái mạnh, khi luôn muốn chở che, bảo bọc phái yếu. 

Thế nhưng, một khi con trai đã "dính câu" của "trà xanh" thì khó gỡ lắm đấy nhé. Vì chẳng ai hiểu nổi khi này, cánh đàn ông sao cứ nhất mực chỉ tin vào lời của "trà xanh" mà trách mắng "chính thất" nhỏ nhen, ích kỷ, rồi dần lánh xa...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ