Zới Trẻ

T.O.P 'tát' thẳng mặt fan khi nhập hội 'chỉ follow mình em'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:10 | 31/01/2021

Bất ngờ follow chỉ duy nhất 1 tài khoản Instagram, T.O.P khiến nhiều fan được phen chưng hửng khi danh tính 'mỹ nhân'' may mắn... lộ ra.

Chào các em! Anh có "người yêu" mới rồi nhé!

Đa phần, các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc thường không lựa chọn công khai danh tính "nửa kia" hoặc những người thân thiết cạnh bên. Dù sở hữu hàng chục triệu lượt follow nhưng ai nấy đều có phương án an toàn nhất, không follow bất kì ai. Thậm chí, T.O.P - anh cả của BigBang cũng đi theo cách thức đó. 

Cho đến một ngày, nam ca sĩ khiến fan của mình lẫn công chúng thế giới không khỏi bất ngờ xen lẫn tò mò khi chính thức gia nhập hội "chỉ follow mình em". 

T.O.P gia nhập hội "chỉ follow mình em" khiến nhiều fan tiếc nuối. (Ảnh chụp màn hình)
Thế nhưng, danh tính của "em" lại khiến dân tình thêm phen... bật ngửa. (Ảnh chụp màn hình)


"Cô nàng" may mắn lọt vào mắt xanh nam thần Hàn Quốc này có tên tài khoản dài ngoằng là Pianidegliapaca.Thế nhưng, khi "mục sở thị" nhan sắc mỹ nhân thì tài khoản này chỉ là hình ảnh của những chú lạc đà Alpaca - một trong những giống lạc đà đáng yêu nhất thế giới. 

Ngoài ra, loài này còn có những cái tên khác như "thảo nê mã" hay "ngựa cỏ bùn", mặc dù là... lạc đà. Theo Wikipedia chia sẻ thông tin, lạc đà Alpaca được thuần hoá và thuộc họ lạc đà Nam Mỹ. Alpaca có vẻ ngoài giống một con llama nhỏ. Có hai giống loài Alpaca: alpaca Suri và alpaca Huacaya.

Tuy nhiên, bỏ qua những thứ lắt nhắt đó thì vẻ đẹp của những chú lạc đà Alpaca chính là "vũ khí" hạ gục trái tim T.O.P. Chính điều này đã khiến hội chị em trên các nhóm cộng đồng mạng xã hội dậy sóng, trách thầm anh cả nhà BigBang.

- Nhóm anti bé lạc đà Alpaca sắp được thành lập rồi nhé!

- Đến cả tụi con gái chúng tôi anh chẳng đoái hoài sao...

- Nói thật thì đấy là Instagram trá hình của em thôi, mọi người bình tĩnh nào.

- Không bằng... con lạc đà là có thật chúng bay ạ!

- Mấy bé có cặp có đôi hết rồi, anh mình định đu trend "tuesday" ư?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ