Zới Trẻ

Top 3 cô dâu nổi tiếng nhất mạng xã hội đầu 2022

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 10:32 | 13/03/2022

Hàng chục cây vàng được trao tặng, chưa kể loạt của hồi môn 'khủng' khác lên đến tiền tỉ... khiến 3 cô dâu này nổi nhất mạng xã hội từ đầu năm 2022 đến nay.

Hình ảnh những cô dâu đeo vàng trĩu nặng trong ngày cưới của mình ngày càng phổ biến. Thế nhưng xuất hiện trong thời gian gần đây, sau đợt giãn cách xã hội, hình ảnh của những cô dâu đeo vàng kín cổ, đầy tay càng khiến dân tình được phen xôn xao, bàn tán. 

Nhiều dân mạng thậm chí còn ví von những buổi đính hôn, đám cưới này chẳng khác gì... khởi nghiệp, khi chẳng mấy chốc cô dâu lẫn chú rể đều được sắc vàng phủ kín. 

Hãy cùng điểm lại 3 cô dâu nổi bật nhất mạng xã hội thời gian qua nhé!

Cô dâu Tú Trinh ở Sóc Trăng là cái tên rầm rộ nhất trong những ngày qua khi nhận được quà cưới khủng từ hai bên gia đình, gồm 10 tỉ đồng tiền mặt, 1 giấy đăng ký xe hiệu BMW cùng nhiều vàng, nữ trang. Cô dâu cho biết sẽ dùng số hồi môn này làm vốn kinh doanh sau kết hôn.

"Cô dâu được tặng 100 cây vàng" là nickname mà dân mạng dành tặng cô dâu Thảo Lê trong dịp lễ đính hôn vào ngày 9-3 vừa qua. Bên cạnh những mâm sính lễ thông thường, số hồi môn lên đến 100 cây vàng giữa thời buổi vàng "đu đỉnh" càng khiến ngày trọng đại của cô dâu này thêm tưng bừng và ấn tượng.
Cô dâu Quỳnh Như ở Thanh Hóa kết hôn cùng chú rể Văn Hạnh sau 5 năm tìm hiểu. Cả hai tổ chức hôn lễ vào tháng 2 và gây bão mạng xã hội khi nhận được của hồi môn "khủng". Ngoài bố mẹ đẻ cho con gái 15 cây vàng, 1 tỉ tiền mặt, cô dâu Quỳnh Như còn được nhà trai tặng 13 cây vàng, 200 triệu đồng cùng quà cưới giá trị khác từ người thân và bạn bè.

Trên đây chỉ là 3 cô dâu "mở màn" cho 1 năm 2022 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ nữa. Bởi theo ghi nhận những năm trước đó, không ít lần mạng xã hội đã bùng nổ trước những cô dâu "nặng gánh" với vàng trĩu cổ, mỏi tay. 

Năm 2000, cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Anh được tặng 49 cây vàng trong đám cưới, ít nhiều đã khiến dân tình dậy sóng, nhận định đây là màn "khởi nghiệp" siêu hời. Hay cô dâu Trần Thu Hương ở Nam Định được bố tặng 200 cây vàng và mang luôn danh xưng "cô dâu 200 cây vàng" từ đó.

Cô dâu Ngọc Anh từng gây bão một thời.
Cô dâu Huyền Trang (Hà Nội) được gia đình nội ngoại hai bên trao tặng 50 cây vàng cùng món quà kim cương lên đến 20 tỉ  đồng. Cặp đôi Huyền Trang và chú rể Vĩnh Đặng (Vĩnh Long) cũng tạo nên cơn địa chấn vào cuối năm 2021.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18