Zới Trẻ

Top 1 trải nghiệm hẹn hò hài hước: Cô gái bị lừa mua 100 chiếc bánh

Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Đăng lúc 19:00 | 12/10/2021

Ngay trong buổi hẹn đầu tiên, chàng trai đã 'nhờ vả' Elyse mua 100 chiếc bánh taco và rồi ăn ngấu nghiến trong ánh mắt ngờ vực của cô.

Một nữ TikToker khá nổi tiếng, tên là Elyse Myers với gần 1 triệu followers đã kể lại trải nghiệm hẹn hò hài hước của mình như thể "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?". Đoạn clip của cô hút gần 15 triệu view chỉ sau vài ngày đăng tải. 

Buổi hẹn hò lãng xẹt trị giá 149 USD của cô nàng ngập tràn bánh taco.

Theo đó, cô đã bị đẩy vào một tình huống hài hước chẳng ai ngờ được, bị lừa mua 100 chiếc bánh taco cho một chàng trai nằm trong danh sách "người yêu tiềm năng" của mình. 

Được biết, Elyse đã được người hâm mộ của mình hỏi về một trải nghiệm hẹn hò tai hại nhất từng gặp trong đời. Cô nàng đã đỏng đảnh đáp bằng một đoạn clip rằng: "Tôi từng sử dụng các ứng dụng hẹn hò và trong số đó có một người đàn ông đã rủ tôi ra khỏi màn hình, hẹn hò thực tế ngoài đời. Anh ta khá đẹp trai đấy nhé. Và buổi hẹn đầu tiên diễn ra tại một cửa hàng đồ ăn nhanh". 

Cô gái kể lại: "Tôi đã lái xe 45 phút để đến nhà hắn ta. Ôi trời, anh chàng đứng phía ngoài căn nhà, rồi bước đến gần tôi và nói 'anh làm mất chìa khoá vào nhà rồi', và nhờ tôi đưa đến cửa hàng". 

Tiếp tục nhớ, Elyse nói anh chàng thậm chí đã chồm qua người cô để nói với người bán hàng rằng: "Tôi muốn mua 100 cái bánh taco, xin cám ơn". Tuy nhiên, anh ấy quay qua và thổ lộ rằng "Không cầm ví theo". 

Elyse thầm nghĩ, mọi thứ trùng khớp với nhau thật hoàn hảo: Mất chìa khóa, không thể vào nhà, chẳng cầm theo ví tiền.

Cuối cùng, cô bỏ ra 149 USD (hơn 3 triệu) cho 100 chiếc bánh taco mà anh chàng mới quen đặt mua. 

Khuôn mặt đầy hoang mang của cô gái từng sở hữu 100 chiếc taco "bự như này này" chỉ trong 1 đêm.

Chấp nhận chấm dứt ngay trải nghiệm hẹn hò kỳ lạ, cô nàng đem hết 94 cái bánh taco còn lại về nhà.

Khi mua xong, Elyse hỏi "Chúng ta đi đâu?" thì nhận được câu trả lời "Trở lại nhà tôi". Lúc này, cô nàng càng lúc càng băn khoăn, khó hiểu hơn nhưng vẫn đồng ý theo chân trai đẹp về nhà. Tuy nhiên, khi quay trở về nhà, cô nàng còn gặp được bố của anh chàng. 

Người đàn ông ấy vừa nhìn thấy những chiếc bánh taco thì lao vào ăn ngấu nghiến, "đính kèm" sự im lặng đáng sợ, chẳng cần chú tâm đến sự có mặt của cô gái lạ trong nhà mình.

Elyse không thể chịu nổi khi phải đối diện một buổi hẹn hò quá đỗi kỳ quặc này. Cô nhanh chóng gom lại hết số bánh taco vừa mua, trừ những chiếc hai cha con kia vừa ăn, tổng cộng còn 94 chiếc và ra khỏi căn nhà lạ lùng đó. 

Câu chuyện lãng xẹt của Elyse khiến dân tình không khỏi hoang mang khi cô thực sự sở hữu một buổi hẹn hò ngộ nghĩnh nhất thế giới.


Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ