Zới Trẻ

Tóc Tiên 'bắt tay' Minh Tú, bất ngờ chen vào drama Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:15 | 29/06/2020

Khi dân tình đang bận đứng gốc mít để hóng drama từ hội bạn thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, thì Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn, nêu quan điểm cá nhân. Trước đó, Minh Tú cũng được cho là cố tình cà khịa cặp chị chị em em vừa... toang này. Đâu là thực hư?

"Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng" - là chân lý sau bao ngày tháng gian nan, khổ ải mà Tóc Tiên đã vượt qua, từ Việt Nam đến Mỹ rồi từ Mỹ quay về Việt Nam, đúc kết ra. Nhiều fan hâm mộ giọng ca "Ngày mai" được dịp vỗ tay rào rào, ủng hộ cho quan điểm dẫu chưa chính xác 100% này của thần tượng, nhưng rất thực tế và hài hước. 

Theo Tóc Tiên, có hội bạn thân, lại cùng ghét một người, khi gặp chuyện thì mỗi chiếc miệng xinh lại góp ý vài lời, đồng lòng thế bảo sao tình cảm chị em lại không gắn bó, khắng khít cho được. Đã vậy, quan trọng nhất là "phải biết chửi thẳng mặt nhau", để mọi thứ rõ ràng sự tình, chứ đừng giấu điều chi trong lòng mà gây sứt mẻ, lục đục nội bộ. 

Hội bạn thân của Tóc Tiên bất ngờ trở thành tâm điểm, khi nữ ca sĩ chia sẻ cách giữ tình bạn tránh... toang! 

Dù đang yên đang lành thì sự chia sẻ quan điểm về tình bạn của Tóc Tiên cũng đã "vô tình" chạm đến nhiều fan của các nghệ sĩ khác, nhất là người hâm mộ hai cô nàng Chi Pu và Quỳnh Anh Shynh - khi cả hai đang có drama, khiến dân tình phải đứng gốc mít để soi tối soi ngày, hóng xem diễn biến. 

Dù không cùng hoạt động nghệ thuật, nhưng mối quan hệ giữa các thành viên hội bạn Tóc Tiên vẫn tốt đẹp, thân thiết.

Trước đó, "người mẫu gốc Việt" Minh Tú cũng bị vạ lây khi đang lánh nạn COVID - 19 ở Bali, bỗng được réo tên vì nghi vấn... cà khịa tình chị chị em em của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Chỉ vì một status nói bóng gió về câu chuyện của bạn bè trong nhóm, cô nàng đã được dân mạng "ship" nhiệt tình trên các nhóm cộng đồng. Thế nhưng, chính Minh Tú cũng nhanh chóng phải lên tiếng đính chính, tránh những rắc rối tai bay vạ gió này, bởi status được người đẹp đăng tải vào ngày 21-6, cách thời điểm "hội bạn thân Hà Thành" toang đến tận 7 ngày. 

Minh Tú cũng nhấn mạnh: "Em không có thói quen nói những chuyện không liên quan đến em. Đèn nhà ai nấy sáng, làm ơn đừng lôi em vào những câu chuyện không liên quan đến em và đừng thêu dệt thêm". 

Đăng đàn ngay lập tức để tránh tai bay vạ gió, rắc rối. 
Những câu chuyện về tình bạn vẫn luôn là đề tài "nóng" không chỉ trong showbiz, mà còn ở người bình thường. Vì vậy dù đã có vô vàn "hướng dẫn bảo trì tình bạn", thế nhưng mối quan hệ đến lúc "cần... toang" thì vẫn phải... vỡ. Còn bạn, nếu có cách giữ gìn tình bạn nào khác biệt, hãy chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ