Zới Trẻ

Tình chị em 'vỡ toang' dù được lên TV thổi 500 cây nến sinh nhật

An Nguyên

Đăng lúc 09:35 | 27/10/2020

Chẳng nhường em gái 3 tuổi của mình, Maria Antonia chiếm trọn spotlight tại bữa tiệc tổ chức lại trên truyền hình, dù trước đó cả hai đã 'choảng' nhau vì giành thổi nến.

Bữa tiệc sinh nhật 3 tuổi của cô bé Maria Eduarda (Brazil) sẽ trọn vẹn hơn nếu diễn ra theo "đúng boong" kịch bản; gia đình sum vầy cùng bạn bè để chúc mừng cô bé với nến, hoa và chiếc bánh gato nhỏ xinh xinh. Thế nhưng, một nhân vật phản diện đã xuất hiện như trong truyền thuyết: chị gái Antonia.

Chuyện sẽ chẳng là gì to tát cho đến khi nhân vật phản diện bỗng nhiên "xấu tính" một cách có chủ đích, khi cô em gái Eduarda vừa thổi nến sinh nhật trượt, Antonia đã nhanh chóng "phồng mang trợn mỏ"... để hoá kiếp cho những ngọn nến lung linh trở nên tắt ngúm trong vòng một nốt nhạc. 

Cô em "tẩn" luôn chị gái vì giành phần thổi nến sinh nhật của mình.

Thế nhưng cô em Eduarda 3 tuổi nào phải "dạng vừa". Quá tức giận vì bị chiếm spotlight, Eduarda đã giật tóc chị gái để dằn mặt?! Trong khi đó, Antonia vẫn cười như chưa hề có chuyện gì xảy ra vì đơn giản cô bé biết rằng mình đã "thắng" em gái.

Lỡ "chơi lố" nên đành phải chịu hậu quả...Đài truyền hình Brazil hay tin khi câu chuyện trở thành hiện tượng mạng xã hội, đã nhanh chóng liên hệ để được làm "cầu nối" hàn gắn tình cảm đã sứt mẻ chút đỉnh. Theo kịch bản nhà đài, chiếc bánh gato khổng lồ với 500 chiếc nến sinh nhật được cắm phía trên. Tuy nhiên, chắc chắn trong màn thổi nến này sẽ vẫn có sự góp mặt của cả hai chị em. 

Nhìn kìa, hai chị em đáng yêu chưa?!

Thế nhưng kịch bản thì vẫn luôn nằm trên mặt giấy, còn hiện thực vẫn diễn tiến chẳng khác gì bữa tiệc sinh nhật đã từng thất bại trước đó. Antonia tiếp tục thổi bay sự lung linh của 500 cây nến ngay cả khi MC chưa ra hiệu. Ôi trời!! 

Lần này, cô em Eduarda đã biết trước chị gái sẽ không nhường phần, nên dù buộc phải chứng kiến trận chiến không cân sức này, cô bé tỏ ra thờ ơ hẳn. Kệ, mặc chị Antonia hết hơi, Eduarda tận hưởng chiếc bánh gato mình đáng ra được hưởng từ tuần trước một cách nhẹ nhàng, ngon lành. 

Câu chuyện trẻ con này chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cả hai chị em khi đã lớn lên, có dịp nhìn lại, được phen phát hoảng có một thời "chúng ta đã thật ngây khờ". 

>> Xem thêm: Bi hài muôn kiểu từ thiện từ chuyển nhầm 300 triệu đến lộ quỹ đenTin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ