Zới Trẻ

Tín đồ thời trang cũng tá hỏa khi túi da xịn sò 30 triệu đồng chỉ đựng... dưa hấu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:45 | 16/08/2020

Túi da may cực chất nhưng để đựng dưa hấu hay ống hút để uống trà sữa có giá 30 triệu khiến ai nấy biết chuyện đều phải há hốc mồm, tá hỏa, đến cả tín đồ thời trang chắc hẳn cũng "từ chối hiểu".

Nếu bạn là một "thường dân", sẽ chẳng có lý giải nào để thoả mãn hàng loạt thắc mắc như muốn nổ tung trong đầu vì những món đồ có chức năng vô cùng bình dị, nhưng giá lại... ngất trời. Như mới đây, một chiếc túi do nhà thiết kế Yusuke Kadoi sáng tạo ra đã khiến dân tình không khỏi thích thú trước style cực chất cùng độ thẩm mỹ mà sản phẩm này đem lại. 

Yusuke Kadoi từng là là một đầu bếp trước khi trở thành thợ đóng túi chuyên nghiệp vào năm 28 tuổi. Với tài năng của bản thân, hiện anh đã là trưởng nhóm bộ phận sản xuất túi da tại Tsuchiya Kaban. Dù sản phẩm này đã được giới thiệu rộng rãi song giá thành vẫn chưa được công bố. 

Để vừa một trái dưa hấu...
... nhưng sản phẩm này có tính ứng dụng vô cùng "cao" khi chỉ để đặt một trái dưa hấu.
Từng đường kim mũi chỉ được may rất tinh tế, thậm chí, chiếc túi còn có nút khoá để mở rộng kích thước nếu trái dưa hấu quá to.

Không chỉ có chiếc túi này là một dạng sản phẩm "từ chối hiểu", mới đây, loại ống hút được sản xuất từ nhà thời trang Louis Vuitton khiến ai nấy cũng phải phì cười trước sự sáng tạo để "vòi tiền" khách hàng. Bộ 6 ống hút này được khắc chìm logo của nhà mốt danh giá, chỉ có 2 màu bạc và đồng với giá 1.300 đô la Mỹ (tương đương 30 triệu đồng).

Bộ 6 sản phẩm này được cất trong chiếc túi da vô cùng ấn tượng, được in chìm hoạ tiết monogram của nhà mốt.
Bên cạnh đó, bộ 6 chiếc ống hút này còn được tặng kèm thêm dụng cụ rửa ống hút vô cùng tiện lợi và không kém phần... đắt đỏ.

Đến lúc này thì đúng là không ai hiểu nổi "thú chơi" của giới nhà giàu!

>> Xem thêm: Khi Louis Vuiton bán thắt lưng 'chanh sả' chẳng khác gì dây buộc đồ ngoài chợ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ