Zới Trẻ

TikToker tự nhận là F0 nhưng vẫn đi xem phim, ăn uống cùng bạn bè

An Nguyên

Đăng lúc 09:33 | 30/12/2021

Đoạn clip khó hiểu của TikToker T.V khiến dân mạng không thể không dừng tay 'ném đá', khi cô tự nhận là F0 nhưng vẫn đi xem phim, ăn uống cùng bạn bè.

Trong video đăng tải vào ngày 27-12, TikToker T.V đã kể lại hành trình nhiễm Covid-19 trong 7 ngày của mình, nhất là khi đang ở xa gia đình. Chỉ trong vài giây, T.V đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến... choáng váng khác. Cụ thể, vì quá tủi thân nên cô nàng đã quyết định "rong chơi" khắp nơi để xua tan nỗi buồn, bất chấp đang dương tính với virus corona, ở ngày thứ 4.

Theo đó, cô nàng đã làm lại xét nghiệm nhanh với kit test và có được kết quả "dương tính yếu" với vạch chữ T mờ hơn so với trước. Chính điều này đã khiến T.V tự tin hơn hẳn khi quyết định đi đến quán ăn công cộng để "tẩm bổ long thể", sau 2 ngày khóc lóc giàn giụa. 

Tiếp đó, cô gái đón Giáng sinh cùng bè bạn vào đêm 24-12 và đi ăn uống vào ngày 25-12 cùng một hội có nhiều thành viên. Thậm chí, T.V còn đi xem phim Ma trận 3 vào ngày hôm sau. Đến lúc này, nhiều người đã bắt đầu "từ chối hiểu" ngay và luôn cô gái có thái độ... "lồi lõm" với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Mở đầu video, ai nấy đều tưởng chủ nhân đoạn clip là một cô gái giàu nghị lực khi có thể chiến thắng Covid-19 trong 7 ngày.
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi 180 độ ở ngày thứ 4, sau khi test nhanh lại thì vạch đã mờ hơn trước.
Và đây chính là thời điểm T.V "có nghị lực đi chơi" khi cảm thấy "đã khỏe re".
Chịu nổi không?!
Những ngày ăn uống, giải trí để tẩm bổ lại sức khỏe, tinh thần đã diễn ra...
... với tần suất khiến người xem phát hoảng!
Dường như, mọi công tác phòng chống dịch Covid-19 chưa từng "lọt" vào lỗ tai của T.V?!
Thậm chí, T.V dường như còn rất đắc chí với "thành tích bất hảo" của mình.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người đã kịp tải về trước khi chủ nhân của đoạn clip - TikToker T.V xóa đi trên tài khoản cá nhân của mình. Không ít tài khoản bức xúc đến nỗi, đã đăng tải lại video trên và thẳng thắn chỉ trích hành động vô ý thức của cô gái này. 

Một số bạn còn "tag" các cơ quan chức năng, báo đài vào phần bình luận để có thể xem được đoạn clip, kèm theo thái độ tức giận tột cùng. 

"Tôi chưa bao giờ thấy F0 nào như cô gái này!", "U là trời, bạn này đang suy nghĩ gì vậy?", "Alo, chú công an ơi, ở đây có F0 kỳ cục nè!" hay "Đây được xem là phạm tội hình sự không nhỉ?"... là những bình luận dài dằng dặc phía dưới đoạn video. 

Nhiều dân mạng tỏ ra thắc mắc, không rõ T.V có lường trước được hậu quả khi đăng tải nội dung gây xôn xao như vậy lên mạng xã hội? Hơn nữa, hành động của nữ TikToker, nếu có thật, cũng rất nguy hiểm cho cộng đồng, thậm chí là với cả chính mình. 

Hiện tại, tài khoản của T.V đã ở trạng thái "cá nhân" trước làn sóng phản đối kịch liệt của mọi người. Trong khi đó, tại phần bình luận của các clip được đăng tải lại, cư dân mạng vẫn chưa thôi "nguôi giận" trước hành vi vô ý thức của cô gái này. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ