Zới Trẻ

TikToker nước ngoài dùng đũa ăn burger khiến dân mạng bức xúc

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:08 | 11/10/2020

Trò đùa sẽ hết vui khi vượt quá giới hạn, như cách dùng đũa ăn burger của một TikToker mới đây đang khiến dư luận bức xúc.

Đăng tải chỉ vài giờ, video dùng đũa ăn burger của một TikToker nước ngoài tên C.R đã khiến dân mạng Việt Nam phẫn nộ. Gần 100.000 lượt xem chỉ trong khoảng thời gian ngắn và hàng trăm bình luận phản đối hành động "nhái" lại đoạn clip của anh chàng đối với một hãng burger từng gây bão vào tháng 4-2019 vì sự xấu xí của nó. 

Tài khoản Anime X thắc mắc: "Mỗi đất nước có tập quán và cách ăn thức ăn của họ. Tại sao có thể đem cách ăn của nước này để ăn món ăn của nước khác?". 

Trong khi đó, tài khoản Lê Đạt thẳng thắn góp ý: "Bạn phải biết chỗ nào nên vui, chỗ nào không nên vui". Hoặc tài khoản Trần tức tối: "Sao cứ thấy kiểu bị mỉa mai ấy nhỉ?!". 

Quả thật, xét trên thực tế thì người châu Á, đặc biệt là Việt Nam, Hàn, Nhật, Trung... tuy thường rất hay sử dụng đũa trong bữa ăn hằng ngày nhưng dùng đũa để ăn burger là chuyện chẳng ai từng làm. 

Không chỉ sở hữu một đoạn clip gây tranh cãi, TikToker sở hữu hơn 36.000 lượt follower này còn ra mắt khá nhiều clip gây tranh cãi về cách dùng đũa khác khi ăn các món như: sầu riêng, bim bim, pancake, bánh taco, gỏi cuốn... Thậm chí, mở bia bằng đũa cũng là một cách để anh chàng nói lên tình yêu với đôi đũa Việt?! 

Anh chàng này dùng đũa ăn khá nhiều món, bất chấp có hợp lý hay không. Bạn nữ ngồi kế bên cũng đã có hành động ngăn cản lại việc dùng đũa để ăn gỏi cuốn (hình trái). 

Chưa dừng ở những "clip nóng" về cách dùng đũa để ăn, TikToker này còn khá nổi tiếng với những màn nhảy ở bất kể đâu, khi trên đường phố, lúc dừng đèn đỏ hay chui vào bồn hoa giữa vòng xoay Phù Đổng để làm "trò mèo". 

Đáp lại lời yêu cầu "nhảy ở đâu cũng được" từ fan, anh chàng này nhảy luôn vào bồn hoa tại khu vực tượng đài Phù Đổng Thiên Vương khiến dân mạng lắc đầu ngao ngán.

Nhiều bình luận cũng lên tiếng gay gắt trước những màn đùa vui của TikToker này, cho rằng "vui thôi, đừng vui quá". 

Trước làn sóng tẩy chay những clip bẩn, nội dung xấu xí trên các nền tảng mạng xã hội, việc người dùng ngày càng có nhiều phản ứng trước những video clip này là điều rất đáng hoan nghênh. Nhất là sau vụ Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog bị mất kênh Hưng Troll và bị phạt hành chính vì những clip có nội dung thiếu lành mạnh. Hiện tại, khá đông dân mạng đang chung tay "report" kênh của anh chàng nước ngoài này.

>> Xem thêm: 'Nữ chủ tịch' bán hàng online bị bóc phốt khi khoe được công ty tặng xế hộp tiền tỉ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ