Zới Trẻ

TikToker nghi ngờ cầu thủ Hùng Dũng trục lợi bán áo làm từ thiện

An Nguyên

Đăng lúc 14:39 | 01/07/2021

Mua về chiếc áo có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, nam TikToker đanh giọng nghi ngờ anh dùng tiền này để trục lợi cho việc chữa bệnh, thay vì góp quỹ vaccine.

Mới đây, một TikToker "chuyên chửi" đã làm một đoạn clip khiến dân tình buộc phải... chửi ngược lại. Với tiêu đề "Bán áo làm từ thiện liệu có ai tin?", Phạm Thoại thu hút hàng trăm lượt xem cùng cả ngàn bình luận tương tác. 

Theo đó, việc Đỗ Hùng Dũng tham gia chiến dịch quyên góp kết hợp với một sàn thương mại điện tử, sẽ dùng để đóng góp Quỹ vaccine phòng chống COVID-19. Tuy nhiên, Phạm Thoại lại nghi ngờ mục đích bán áo và đấu giá áo thi đấu của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. 

Nam TikToker đã nhận định rằng, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng dù có những cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhưng anh đang bị... què, nên rất có thể sẽ dùng tiền bán áo để chữa bệnh, lo việc riêng. 

Nguyên văn lời nói của Phạm Thoại

Quotes content.

"Cầu thủ Hùng Dũng bảo là toàn bộ lợi nhuận từ những bộ đồ đấu giá này sẽ được mang đi ủng hộ từ thiện cho quỹ vaccine Việt Nam. 

Có thật là từ thiện không? Có thật là từ thiện không? Hỏi thật!

Không thể tin được ấy. Bây giờ các bạn thử nghĩ đi, sao không ủng hộ bằng tiền, kêu gọi tiền đi cho nhanh? Làm gì phải mua áo, rồi lại còn phải đấu giá? Đúng không? 

Nên là chịu! Ủng hộ bởi vì thấy cầu thủ Hùng Dũng có cống hiến cho bóng đá của nước nhà thôi. Với lại giờ cũng bị... què chân chắc cũng chả đá bóng được nên là mua để cho có, cho anh ấy có tiền chữa bệnh á mọi người. Nên là bạn nào có thể mua được thì mua ủng hộ anh ấy nhá, còn bản thân em thì chả tin được".

Nam TikToker nghi vấn cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trục lợi. (Nguồn: Phạm Thoại)

Trước đó, trên fanpage của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, ngày 24-6 anh đăng tải thông tin về việc kết hợp với một sàn thương mại điện tử để bán đấu giá những vật phẩm rất gắn bó và đồng hành cùng anh trong nhiều sự kiện quan trọng như: 

- 01 Áo đội tuyển quốc gia với đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ trước khi lên đường du đấu ở Dubai

- 01 Áo CLB Hà Nội có chữ ký của Hùng Dũng 

- 01 quả bóng FIFA Quality UHV 2.05 Galaxy số 05 có chữ ký của Hùng Dũng 

- 500 bộ quần áo bóng đá phiên bản "Việt Nam quyết thắng đại dịch" được thiết kế riêng kèm chữ ký tay của chính anh. 

Theo cam kết của nam cầu thủ, toàn bộ số tiền quyên góp qua hình thức đấu giá trong sự kiện này, sẽ được trao đến Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19 một cách "công khai - minh bạch - rõ ràng". 

Cầu thủ Hùng Dũng kết hợp cùng một sàn thương mại điện tử thực hiện chương trình đấu giá và bán áo thi đấu để góp quỹ phòng chống vaccine. (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip trên thu hút sự chú ý của khá nhiều netizen. Ở phần bình luận, đa phần các ý kiến đều cho rằng việc nghi ngờ của Phạm Thoại có phần "quá lố" khi sử dụng từ sai lệch, phản cảm.

Tài khoản Thị Nga bức xúc: "Lần này không thể ủng hộ bạn nữa rồi. Bạn có quyền tin hay không tin, mắc chi nói người ta què chân này kia?". 

Bạn Tiên - một người tự nhận là fan cứng của hot TikToker Phạm Thoại cho hay: "Em ghiền nghe anh chửi lắm. Nhưng sao anh lại nói thế ạ?". 

Đồng quan điểm với các ý kiến trên, tài khoản Mỹ Hằng nói: "Tự nhiên tụt cảm xúc luôn. Trước khi nói gì, mong anh suy nghĩ trước. Có thể những clip trước vui đấy, nhưng không phải cái gì cũng nói được, lựa lời mà nói là vậy đó". 

Trong khi đó, về phía Phạm Thoại thì nam TikToker tỏ ra không quan tâm đến các ý kiến trái chiều của mọi người. Anh vẫn giữ quan điểm nghi ngờ của mình, không xoá đoạn video đã đăng tải cũng như chẳng phản hồi lại bất kỳ bình luận nào.

Trước đó, nam TikToker này từng gây ra khá nhiều lùm xùm bằng việc... chửi hoặc nhận xét thẳng thắn trên các clip khác. Anh này còn được dân mạng gọi là "thánh chửi". Hiện kênh TikTok của Phạm Thoại có khoảng 300.000 người theo dõi và 6 triệu lượt tương tác trên những video đăng tải.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51