Zới Trẻ

TikToker Hà Nội ăn bánh mì đắt nhất Sài Gòn ship bằng… máy bay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:00 | 26/10/2021

Có trong tay ổ bánh mì được xem là đắt nhất Sài Gòn, có giá lên đến tận 84 nghìn đồng/ổ ngay tại Hà Nội, nữ TikToker đã có màn 'review lượm liền' cho dân tình.

Bánh mì Huỳnh Hoa hay còn gọi là "bánh mì ô môi" vốn là một tiệm bánh mì rất nổi tiếng đối với các tín đồ ẩm thực Sài thành. Dù được biết đến rất nhiều song lời khen chê đối với thương hiệu này cũng chẳng ít. Đặc biệt nhất, nhắc đến tên địa chỉ này, ai cũng nhớ ngay đến nickname "bánh mì đắt nhất Sài Gòn".

Nghe danh đã lâu, thế nên một TikToker Hà Nội khi biết bánh mì Huỳnh Hoa có thể ship bằng... máy bay nên đã trải nghiệm đặt mua thử, với giá 84 nghìn đồng. Thông thường, một ổ bánh mì tại đây có giá là 58 nghìn đồng.

Hình ảnh xếp hàng thường thấy tại tiệm “bánh mì ô môi”. (Ảnh: Vũ Nguyễn)

Cận cảnh ổ bánh mì “đắt nhất Sài Gòn”.

Ngay từ những giây đầu tiên, cô gái đã choáng ngợp trước một ổ bánh mì "quá ư là to luôn", vốn là đặc trưng của bánh mì ở tiệm này. Cô cho biết: "Cái bánh này mình và chị đã phải chia đôi mới ăn hết. Nướng mãi mà nó chẳng nóng, chắc vì bánh mì đặc ruột và nhiều topping quá. Mở ra thì thấy ú ụ nhân luôn".

Sau đó, cô gái mới cho các phần đồ chua, rau thơm đã được tiệm bỏ riêng vào ổ bánh mì để thưởng thức. Tuy nhiên, chủ nhân kênh ăn uống này nhận xét là bánh mì "khá ngấy, không quá đặc biệt" dù phần nhân "cũng thơm". Ăn xong nửa ổ, nữ TikToker đã đi pha thêm nước chanh và uống sữa chua để dễ tiêu hơn.

Chốt lại, nữ TikToker đánh giá hiệu bánh mì này không hợp khẩu vị của mình.

Clip review của nữ TikToker về chiếc bánh mì đi máy bay”. (Nguồn: pugiamcan)

Phía dưới phần bình luận, nhiều netizen đồng tình "bánh mì to quá nên ăn dễ ngán". Không ít tài khoản cũng tỏ ra sửng sốt, bất ngờ trước việc "bánh mì đi máy bay" để nữ TikToker có trong tay và review với dân tình.

Dù vậy, một số giải thích được khá nhiều người đồng tình rằng, pate để lâu khi nướng lại sẽ bị chảy ra, ăn không còn ngon nữa. Hơn thế, bánh mì vốn có đặc tính vỏ giòn, ăn khi vừa ra lò hoặc tại chỗ trong thời gian ngắn sẽ ngon hơn hẳn khi đã để bên ngoài quá lâu. 

Dân mạng cũng khuyên nữ TikToker nên trải nghiệm trực tiếp "bánh mì đắt nhất Sài Gòn" tại chính nơi làm ra nó, như thế sẽ trọn vẹn hơn.


VŨ NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ