Zới Trẻ

TikToker giẫm nát mì gói bằng chân nhận 'gạch đá' vì phản cảm

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 12:26 | 11/12/2020

Muốn làm nát mì tôm sống để ăn cho 'đúng điệu', một TikToker nước ngoài đã dùng chân để giẫm gói mì, khiến netizen bức xúc.

Làm nát mì gói bằng cách giẫm, đấm hay chèn ô tô lên, TikToker ngoại quốc khiến nhiều netizen Việt... phát bực! (Ảnh chụp màn hình)

Một TikToker người Bỉ đã có màn ăn mì tôm sống theo phong cách Việt Nam nhưng cách thực hiện sai hoàn toàn đã khiến dân mạng phản ứng kịch liệt. 

Trước đó, anh chàng thực hiện một clip ăn mì tôm sống với gia vị được rắc lên trên. Tuy nhiên, một số cư dân mạng Việt đã mách nước rằng, người Việt Nam không ăn mì tôm sống theo cách đó. Cụ thể, nhiều ý kiến đã chỉ anh chàng hãy bóp vụn ra, trộn lẫn gia vị vào rồi ăn. Cách này được xem là style ăn vặt của giới trẻ Việt, gợi nhớ cả một tuổi thơ dữ dội của không ít người. 

Thực hiện ngay và luôn, anh chàng đã tạo nên một đoạn clip ngắn và nhanh chóng đem về hơn 4 triệu view dù trước đó kênh TikTok này không quá nổi bật. Tuy sở hữu lượt view khủng nhưng kéo theo đó, lượng bình luận phản ứng lại cách thực hiện mì tôm sống bóp vụn của anh cũng tăng vọt.

Anh chàng đã có "quả" clip khiến ai nấy coi xong cũng phải: "Ôi trời!".

Cụ thể, chàng trai thay vì dùng tay bóp vụn thì lại thực hiện liên hoàn "tra tấn" gói mì bằng cách đấm nát bung bét, chèn ô tô lên, hay lăn qua lăn lại. Thậm chí, anh chẳng ngại dùng chân giẫm tung toé gói mì hay cầm nguyên cục gạch bự chảng ném vào! 

Rất nhiều netizen Việt đã tìm đến tài khoản TikTok của anh chàng để mục sở thị rõ nét nhất cảnh trai Tây "hành hạ" gói mì tôm. Hơn 12.000 bình luận đã được gửi đến, tạo thành một cuộc tranh luận trái chiều trên kênh cá nhân của anh này, trong đó có rất nhiều ý kiến phản bác cách "ăn mì câu view" kém duyên này. 

Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng TikToker này đã quá phí phạm đồ ăn, dù chỉ là một gói mì. Bởi nhiều người vẫn đang không có thức ăn đầy đủ, người có điều kiện hơn lại có cách hành xử quá đáng như vậy!

Tài khoản Nguyễn Nhân bình luận: "Xin đừng lấy chân đạp lên gói mì, dù là video mang tính chất giải trí. Hãy trân trọng và tôn trọng, đừng làm mọi người thấy bạn quá phản cảm".

"Bạn lấy kéo cắt 1 bên gói mì rồi dùng hai tay bóp cho bể ra, rồi bỏ sate vô lắc lắc, bỏ muối xóc xóc là đã ăn được rồi. Còn ăn như thế nào là tùy bạn", tài khoản Ngô Viết Đạt cho hay.

Người dùng Bkt cũng bức xúc: "Bạn nghĩ đó là hài hước nhưng với tôi đó là sự thiếu tôn trọng".

Đa phần chỉ toàn phản đối cách "chế biến" món mì tôm sống của anh chàng. (Ảnh chụp màn hình)

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách làm món mì tôm sống của chàng trai Bỉ này?Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ