Zới Trẻ

TikToker bị quay lén hậu trường 'tóp tóp' tự khai chiều cao thật

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 20:14 | 08/02/2022

Bị một 'người qua đường' quay lén và đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội, nhân vật chính lên tiếng, công khai luôn chiều cao thật.

Mới đây, TikToker Poppy Nguyễn (1,1 triệu followers) trở thành nhân vật chính trong cuộc "tranh cãi" của không ít cư dân mạng khi bị "người qua đường" quay lén lại hậu trường sản xuất clip TikTok. Theo đó, khá nhiều ý kiến cho rằng cô khác xa với hình ảnh xuất hiện trên tài khoản cá nhân. 

Chiều cao của gái xinh TikTok được nhận xét "trông lùn lùn", "chân ngắn", "sao khác quá khác vậy"... Nhiều cư dân mạng cũng tỏ thất vọng khi hình ảnh thực tế "không giống" với clip tự đăng của Poppy, nhận định cô đã dùng App chỉnh sửa quá đà để sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà, hút mắt hơn. 


Poppy Nguyễn trong clip tự đăng trên tài khoản cá nhân (trái) và hình ảnh bị "người qua đường" quay lén.

Đoạn clip quay lén nhanh chóng được viral trên mạng xã hội. Thậm chí, một clip ghép 2 video quay lén và "chính chủ" Poppy đăng tải còn nhận được lượng view "khủng" hơn, chỉ sau vài ngày đăng tải. 

Tuy nhiên, trái ngược với một số netizen vẫn còn đang ngơ ngác, ngỡ ngàng thì vẫn không ít người lên tiếng ủng hộ Poppy Nguyễn. 

Tài khoản Mai Hương bình luận: "Mọi người cứ làm quá. Con gái cao trên 1m6 cũng là cao rồi. Với cả, hầu như con gái ai lên hình chả chỉnh hình cho mình đẹp hơn ạ. Vậy mà mấy anh con trai vào cứ nói chị này nọ...". 

Đồng tình với ý kiến trên, bạn Hơi mập nhưng cute cho biết: "Có mỗi việc cao thấp hơn một tí thôi làm gì quá. Ai chả muốn lên hình mình hoàn hảo hơn". 

Người dùng Luyến cũng đưa ra nhận định: "Không hiểu sao có thể so sánh 1 video dìm hàng với 1 video hoàn chỉnh? Ủa alo? Người ta đã muốn dìm mình rồi lại còn để mình đẹp ư?

Lê Bống trong ảnh bị chụp lén (trái) và hình ảnh tự đăng có sự khác biệt nhất định về đôi chân.

Trước đó, tài khoản Poppy Nguyễn cũng đã để lại lời nhắn trên kênh đăng tải clip quay lén, khẳng định rằng bản thân chưa bao giờ lừa dối mọi người về chiều cao thật của mình, khi công khai số đo 1m54. 

Đây không phải lần đầu tiên một "idol tóp tóp" bị... bóc "hình ảnh thật". Trước Poppy Nguyễn, các cô nàng như Lê Bống, Gấm Kami hay Quỳnh Alee... từng là nhân vật chính trong chủ đề này, khi xuất hiện với hình ảnh có phần "xa lạ" so với mạng xã hội.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ