Zới Trẻ

TikToker ăn 4 gói muối để nhận 48 triệu tiền thưởng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:24 | 26/03/2021

Nam TikToker người Indonesia này 'tung chiêu' ăn liền 4 gói muối để nhận 48 triệu tiền thưởng. Tuy nhiên, đoạn clip viral toàn thế giới này đã gặp phản ứng trái chiều.

Một đoạn video được đăng tải cách đây khoảng 10 ngày của hot TikToker người Indonesia có tên là "Anggun" đã giúp anh chàng nổi tiếng toàn cầu. Tuy nhiên, cách thức để anh tiếp cận với người dùng mạng thế giới bị nhận xét là quá thách thức, mạo hiểm. 

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại hình ảnh anh chàng ăn 4 gói muối để nhận khoản tiền lên đến 30 triệu rupiah (khoảng 48 triệu đồng). Sau đó, 4 gói muối được đổ vào một cái khay, và được Anggun dùng muỗng xúc liên hồi vào miệng. 

Anh chàng mạnh miệng tuyên bố: "Tôi sẽ ăn 4 gói này mà không uống gì cả". 

Miệng đầy muối nhưng Anggun vẫn không dừng lại trò thách đố này.

Ban đầu, nam thanh niên còn dùng muỗng để xúc muối vào miệng. Anh giữ bình tĩnh với vẻ mặt vô cùng "thật trân", chẳng chút đắn đo, lo lắng. 

Tuy nhiên, khi khay muối đã vơi ít nhiều, Anggun dùng tay không để bốc từng vốc muối vào miệng. Lúc này, gương mặt của Anggun đã bắt đầu thay đổi sắc diện, mắt nhắm tịt, trán nhăn lại. Anh chàng cố gắng tăng tốc để ăn càng nhanh càng nhiều nhất có thể. 


Cầm muỗng thì hơi lâu nên Anggun chuyển sang tay không "ăn muối" cho tiện...
Cuối cùng, nam thanh niên đã hoàn thành thử thách và cầm xấp tiền dày cộp, rời khỏi góc máy quay.

Đoạn video đã giúp Anggun tiếp cận thêm lượng lớn khán giả trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận, anh đã xoá video này ra khỏi tài khoản TikTok của mình. Thế nhưng, dân mạng đều dễ dàng tìm thấy hàng loạt những clip ăn... toàn món gì đâu của Anggun như: ớt siêu cay, uống cạn 3,1 lít coca, gà rán mua cả lố, hay khổ qua chấm ớt... 

Với khả năng sản xuất nội dung đều đặn, khoảng 2-3 ngày/video, sức khoẻ của Anggun đang đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng xấu rất cao, khi anh thường xuyên "nạp" một lượng lớn thực phẩm. Nhiều khán giả khi xem xong các clip theo phong cách mukbang của anh đều chung một mong mỏi, rằng hot TikToker này hãy đổi nội dung hoặc dừng ra mắt các clip trước khi mọi chuyện quá muộn, vì thói quen "ăn thùng uống vại" những thứ không tốt cho cơ thể. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ