Zới Trẻ

Tiên Nguyễn làm mẫu cho nhà mốt xa xỉ, nuột nà với quần short thêu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:35 | 12/03/2021

Trong bộ hình mới nhất với trang phục đến từ một nhà mốt xa xỉ, 'rich kid' Tiên Nguyễn ngày càng khẳng định phong cách đẳng cấp của mình.

Từng công khai chiều cao thật của mình, Tiên Nguyễn đã tiết lộ với dân mạng con số đó là "1m64". Tuy không phải là một con số quá khiêm tốn nhưng hình ảnh trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn đều cho người xem cảm giác cô cao hơn nhiều. 

Khoe outfit sương sương với phong cách vương giả.

Lý giải cho điều trên cũng rất dễ dàng, bởi Tiên Nguyễn rất có gu ăn mặc, luôn biết cách "ăn gian" chiều cao và sở hữu cho mình kho hàng hiệu vô cùng "siêu to khổng lồ", đến từ hàng loạt nhà mốt xa xỉ từ Đông sang Tây.

Với kinh nghiệm phối đồ "hack" dáng đã được trui rèn hơn 20 năm qua, Tiên Nguyễn thực sự là một 'rich kid' rất gì và này nọ trong giới fashionista Việt.

Không tin ư? Cứ thử xem bộ ảnh cô nàng làm mẫu cho một nhà mốt xa xỉ dưới đây, bạn sẽ phải tấm tắc khen ngợi ngay thôi!

Thêm chiếc túi đính kết cầu kỳ cùng ánh nhìn trực diện, như xoáy sâu vào người xem: "Thấy tớ đã đủ fancy chưa nhỉ?".
Không chỉ sử dụng quần short thêu ngắn, Tiên Nguyễn còn có style chụp ảnh từ dưới lên, giúp đôi chân như được "phù phép" cao ra thêm 20 cen-ti-mét!


Tạo dáng tung tăng một tí là đã có thêm một ảnh để up Facebook rồi!
Chuyển bối cảnh lên chiếc cầu thang bằng đá cẩm thạch sang trọng, một chân trụ, một chân bước là một "mẹo" để giúp chân có cảm giác thon gọn hơn.
Chụp cảnh sang chảnh xong thì... hơi đói, Tiên Nguyễn cũng cần chút quyến rũ bên những món sơn hào hải vị. Nhìn cách bài trí bàn tiệc đã thấy ngon và "giàu" rồi.
Là một rich kid thứ thiệt, từng góc ảnh của Tiên Nguyễn đều đem lại cảm giác xa hoa, lộng lẫy khó tưởng.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ