Zới Trẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng dắt tay bạn gái khi du lịch núi Bà Đen

An Nguyên

Đăng lúc 11:34 | 25/02/2021

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa đăng bức ảnh nắm tay bạn gái Dianka Zakhidova khi du lịch ở núi Bà Đen khiến dân tình như được phát 'cẩu lương'.

Sau chuyến ăn Tết tại quê nhà "Dũng Gôn", dân tình lại được dịp no tròn đôi mắt khi anh chàng và bạn gái Tây Dianka Zakhidova thường xuyên cập nhật hình ảnh tình tứ hơn trước.

Mới đây, cả Bùi Tiến Dũng và bạn gái đã đẩy "độ yêu" lên một nấc mới khi tiếp tục cho dân tình nếm trọn "cẩu lương" nhờ bắt trend "nắm tay em đi khắp thế gian" trong chuyến du lịch ở núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) nhân dịp đầu năm mới.

Cặp đôi có chuyến du xuân tại núi Bà Đen cùng bạn bè. (Ảnh FBNV)
Nữ người mẫu cũng tag "thẳng tay" tài khoản cá nhân của Bùi Tiến Dũng mà không cần giấu giấu diếm diếm như mọi khi. (Ảnh IGNV)

Thậm chí, cậu bạn thân của cả hai còn đăng tải video "Dũng Gôn" và bạn gái Dianka vẫn rất tình tứ khi trên xe. Chàng thủ thành người Thanh Hóa nắm chặt tay mẫu tây xinh đẹp trong lúc ngủ vì cả hai phải di chuyển từ TP HCM xuống Tây Ninh khi còn khá sớm.

Cả hai liên tục đăng tải hình ảnh tình tứ cùng nhau sau một thời gian không công khai rõ ràng. (Ảnh IGNV)
Cặp đôi mới của làng bóng đá: Chàng là thủ thành xuất sắc, nàng là mẫu tây xinh đẹp. (Ảnh IGNV)

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có thời gian bên nhau âm thầm trước khi cả hai lộ nhiều "hint" hẹn hò. Thời gian gần đây, cặp đôi có những bước tiến mới trong mối quan hệ của mình khi liên tục đăng tải hình ảnh ăn uống, đi chơi cùng nhau và gia đình. Dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, "Dũng Gôn" lần đầu dẫn bạn gái về quê tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. 

Tiến Dũng cũng vừa lành chấn thương đầu gối. Bác sĩ của CLB TP HCM cho biết chấn thương của "nam thần" làng bóng không quá lo ngại, có thể bắt đầu tham gia thi đấu cùng toàn đội từ V.League 2021 bắt đầu vào giữa tháng 3 tới.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ