Zới Trẻ

Thời đại nào rồi mà con gái điệu cũng bị chửi?

TIẾN VŨ

Đăng lúc 12:10 | 29/02/2020

Đáp trả lại màn ném đá từ cộng đồng mạng vì những clip "thả thính" trên mạng xã hội, Thanh Tâm cho biết cô bạn không quan tâm và "thời đại nào rồi mà con gái không được điệu?".

 Trần Thanh Tâm hiện đang theo học khoa Dược, trường ĐH Hồng Bàng. Cô bạn 10X có hơn 43 nghìn người theo dõi trên Facebook và hơn 51 người theo dõi trên Instagram

Hôm nay, những đoạn clip đậm tính “thả thính” của một cô nàng xinh xắn có tên Trần Thanh Tâm đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Với ngoại hình xinh xắn, giọng nói ngọt ngào và những câu thả thính duyên dáng, những tưởng Thanh Tâm sẽ nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng nhưng rốt cuộc, mọi chuyện không như là mơ.

"Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng love anh", “C sủi thì tan trong nước, còn em thì tan trong anh đó”, đây là những câu nói của Thanh Tâm trong các clip được cô bạn quay và đăng tải lên mạng xã hội.

Tài khoản TikTok của Thanh Tâm có hơn 11 nghìn người theo dõi. Cô bạn đã làm nhiều clip thả thính vui vẻ từ lâu nhưng đến nay, các đoạn clip mới nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi ít ỏi thì Thanh Tâm bị dân mạng đã "ném đá" vì cho rằng cô bạn điệu đà quá mức, làm lố, nhạt nhẽo khiến người xem khó chịu, thậm chí là… nổi da gà. Hàng loạt các fanpage giải trí đã cắt ghép những clip của Thanh Tâm với nội dung tiêu cực.

Đáp trả lại việc này, Thanh Tâm cho biết: “Chất giọng của mình tự nhiên sinh ra đã vậy chứ mình không cố tình làm lố. Mình không hiểu tại sao mọi người phải ném đá mình nhỉ, thời đại nào rồi mà con gái không được điệu? Tính mình vốn bánh bèo và đó là con người thật của mình".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về suy nghĩ này của cô bạn?


TIẾN VŨ

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ