Zới Trẻ

Thơ Nguyễn quay lại YouTube sau khi xóa clip xin lỗi trên TikTok?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:02 | 17/05/2021

Lời chào 'tạm biệt' đã vô hiệu, kênh Thơ Nguyễn quay trở lại với hàng loạt clip mới được đăng tải. Thậm chí, clip xin lỗi trên TikTok cũng đã 'bay màu'.

Sau lùm xùm xin vía học giỏi từ búp bê "Cư Ma Mập", kênh Thơ Nguyễn đã xóa hết video clip từng đăng tải, gửi nhiều lời xin lỗi và lời tạm biệt đến khán giả. 

Thế nhưng mới đây, hàng loạt video mới đã được kênh này đăng tải, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu "lời tạm biệt" trước đó đã trở thành dĩ vãng. Và Thơ Nguyễn đang từng bước quay trở lại YouTube lẫn TikTok?

Thơ Nguyễn và clip "Cư Ma Mập" dậy sóng dư luận vào tháng 3-2021.

Trước đó, kênh TikTok của Thơ Nguyễn đã xóa toàn bộ những clip từng đăng tải về "Cư Ma Mập", chỉ để lại duy nhất một video "xin lỗi". Tuy nhiên hiện tại, dân mạng truy cập vào tài khoản @thongaongobovo thì hàng loạt các clip với đủ mọi nội dung xuất hiện, điều hướng người xem qua kênh Thơ Nguyễn trên YouTube. 

Thậm chí, hành động "dọn đường" để quay trở lại này ngày một rõ hơn khi Tiểu Bảo Bảo - cộng sự của Thơ Nguyễn liên tục đăng đàn, đầu tư hẳn một video chỉ để giải thích từ "tạm biệt". Anh này cũng cho biết, tài khoản YouTube của Thơ Nguyễn đã tắt tính năng kiếm tiền, nhưng vẫn duy trì hoạt động để đạt được nút kim cương ở clip đăng tải ngày 13-4. 

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn sau khi xảy ra lùm xùm "Cư Ma Mập" (trái). Hiện tại, kênh đã xuất hiện hàng loạt clip mới.
Ảnh chụp màn hình ngày 23-4, khi kênh Thơ Nguyễn bắt đầu có những động thái đầu tiên của việc quay trở lại YouTube.
Ảnh chụp màn hình trên trang chính của kênh Thơ Nguyễn, hàng loạt clip mới đã được up hoặc mở khóa trở lại như "chưa hề có cuộc chia ly". Thậm chí, tần suất đăng tải khá dày!

Cái tên "Thơ Nguyễn" khi được nhiều phụ huynh nhắc đến thường đưa đến hai luồng tranh luận. Một phe cho rằng, kênh này giúp các ông bố bà mẹ "chăm con giúp" khi tụi trẻ luôn bị cuốn hút bởi chủ nhân kênh. Trong khi đó, phe còn lại phản đối kịch liệt, nhận định kênh Thơ Nguyễn ngày càng tào lao và đầy rẫy sạn. Trẻ em không biết rõ có thể bị ảnh hưởng suy nghĩ hoặc bắt chước làm theo, rất nguy hiểm và cần loại bỏ hoàn toàn. 

Hiện video mới nhất vừa được kênh Thơ Nguyễn đăng tải chỉ vài tiếng trước, thu hút hơn 100.000 views. Phía dưới bình luận, không ít thắc mắc đã được gửi đến nữ YouTuber: "Sao kêu dừng sản xuất mà vẫn làm vậy?", "Đa nhân cách ư?", "Ơ chị này quay lại nhanh thế?"...

Phải chăng, Thơ Nguyễn "nói lời lại chẳng giữ lời, cứ như con bướm đậu rồi lại bay"?!

Liệu cơ quan chức năng nên vào cuộc và có những biện pháp chế tài mạnh tay với những YouTuber dạng này?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ