Zới Trẻ

Thịnh Sếu là ai mà dân mạng đua nhau cười haha khi fanpage bay màu?

An Nguyên

Đăng lúc 17:50 | 13/09/2021

Dân mạng bất ngờ chia phe khi fanpage Thịnh Sếu không thể tìm thấy trên Facebook, người cười hả hê, kẻ tiếc nuối vì không được thưởng thức những câu nói ngôn tình.

Mới đây, Thịnh Sếu - một fanpage thu hút tương tác lớn của giới trẻ bỗng nhiên "bay màu", không chỉ khiến dân tình hoang mang mà còn xuất hiện kha khá dòng trạng thái hả hê, cười haha cho sự việc này. 

Thịnh Sếu là ai và đã làm gì mà ai nấy lại đều hỉ hả, vui thả cửa trước cú "ngã ngựa" chưa biết vô tình hay cố tình vừa qua? 

Dân mạng hả hê, loan tin vụ fanpage Thịnh Sếu bay màu.

Thực ra, Thịnh Sếu là một cái tên đã khá nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, nhất là Facbook và TikTok, với hàng triệu người theo dõi. Theo đó, anh chàng Thịnh Sếu thường hay có những dòng trạng thái ngôn tình, rỉ rả vào các buổi đêm muộn, thu hút lượng lớn tương tác từ giới trẻ, đặc biệt hội cú đêm.

Trong khi ở nền tảng TikTok, Thịnh Sếu có gần sáu triệu người theo dõi, vẫn may mắn chưa gặp bất cứ hề hấn gì sau sự cố trên Fanpage.

Là một cái tên nổi bật vào mỗi tối khi những dòng trạng thái "cộp mác" Thịnh Sếu xuất hiện trên Facebook.

Được biết, anh chàng tên thật là Trịnh Văn Thịnh, sinh năm 1995, làm việc tại Hà Nội. Trong khoảng ba năm trở lại đây, những sản phẩm của Thịnh Sếu ngày càng tạo được sức ảnh hưởng nhất định đối với một bộ phận khán giả trẻ.

Trước đây, anh chàng từng truyền cảm hứng đến không ít người với câu chuyện lập nghiệp bản thân, trở thành một hot TikToker sau khi từng có thời gian bươn chải bằng nghề xe ôm ở Hà Nội. 

Lướt một vòng các dòng trạng thái đăng tải niềm "thương tiếc" Fanpage Thịnh Sếu, đa phần mọi người đều đưa ra lý do cười hả hê là vì... ghét. Theo một số ý kiến, kênh này thường đăng nhiều các clip ngôn tình, đạo lý "chín người mười ý", tạo sóng gió. 

Ngọc Lan từng dọa report fanpage Thịnh Sếu vì anh chàng khiến cô hoang mang.

Thậm chí có một lần gần đây, diễn viên Ngọc Lan từng phải "tức tối" đến mức... đòi report khi Fanpage Thịnh Sếu đăng tải nội dung: "Yêu đúng người thì bạn sẽ mập lên". 

Khi ấy, nữ diễn viên đã đáp trả lại bằng bình luận vô cùng hóm hỉnh: "Report page vì tung tin hoang mang dư luận. Tui có ốm đâu? Bồ tui đâu...". 

Liên hệ với phía Thịnh Sếu, đại diện của nam TikToker chia sẻ: "Trước giờ Fanpage chưa từng bị tấn công. Bên mình cũng đang tìm hiểu nguyên nhân nên chưa thể đưa ra câu trả lời nào, có thể bị lỗi kỹ thuật". 

Chưa rõ thời điểm fanpage sẽ quay trở lại, tuy nhiên nếu Thịnh Sếu bị "bay màu" thực sự trên Facebook cũng sẽ khiến không ít fan trung thành tiếc nuối. Nhiều người mong rằng fanpage sớm được phục hồi, bởi xem rằng đây là sân chơi được "nói thật" và "nói thẳng" của chính mình, bất chấp hội antifan.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ