Zới Trẻ

Thiếu nữ sở hữu lô lốc ảnh 'khóc thét' khi sống ảo dưới nước

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:10 | 24/01/2021

Muốn có 'ảnh ọt' sống ảo dưới nước như người ta nhưng thiếu nữ sau khi thực hiện xong thì chỉ muốn 'khóc thét' mà thôi!

Có bạn thân để chúng trở thành "cạ cứng" trong bất kỳ sự vụ nào, từ nhỏ to tâm sự chuyện thầm kín cho đến đồng hành trên những chuyến đi từ nhà ra phố, từ núi xuống biển... thì thật thích. 

Thậm chí, sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi có đứa bạn thân siêu lầy, "chịu" để mình nhờ vả chụp hình sống ảo, nhất là trong thời đại "đếm like" để sống vui, sống khoẻ mỗi ngày.

Nhờ bạn thân chụp ảnh sống ảo dưới nước và hàng lô lốc "sản phẩm" được ra đời. (Nguồn Betty Mae Labadia)

Nếu may mắn, bạn sẽ sở hữu những tấm hình cực kỳ ưng ý. Thế nhưng ở trường hợp... kém may mắn hơn thì sao? 

Cô gái trong đoạn video clip dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, dù bạn thân có tâm đến mấy nhưng kỹ năng chụp hình sống ảo ở tầm "ngoại hạng" thì ảnh ọt chỉ ở mức thảm hoạ là cùng!

Theo đó, cô gái trong clip đã kỳ công chuẩn bị chiếc váy trắng tinh khôi để có thể sở hữu ảnh sống ảo dưới nước xịn sò như mấy nàng mẫu trong Vietnam's Next Top Model từng có. 

Thậm chí, chàng trai trên bờ còn có tâm đến nỗi đếm số để cô gái tạo dáng ngã xuống bể bơi. Thế nhưng, kết quả nhận được thì đúng chỉ là muốn... khóc thét. 

Cách tận dụng "của nhà trồng được" này hút sương sương chỉ gần 5 triệu lượt xem trên TikTok chỉ sau 2 ngày đăng tải. Không chỉ thế, cô gái còn nhận được hơn 13 nghìn bình luận cho đoạn clip hài hước của mình. Toàn là những con số khủng mà chủ nhân của kênh TikTok này chưa bao giờ có được!

Bắt đầu thì rất có tâm... 
... đến khi nhận ảnh thì đã hiểu "cái tầm" ở đâu rồi!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ