Zới Trẻ

Thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi với Primmy Trương

Đăng lúc 07:52 | 27/11/2020

Trên đời luôn có những chuyện quá đỗi bất ngờ xảy ra! Từng là tình cũ của nhau, nhưng giờ đây Phan Thành và Primmy Trương đang dần bước gần đến một 'happy ending'.

Hạnh phúc dù đến bằng con đường nào thì sau cùng vẫn là hạnh phúc. (Ảnh: Linh Lê Chí)

Yêu lại người yêu cũ vốn không nằm trong "từ điển" của nhiều người. Ai nấy sẽ giãy nảy lên, la toáng rằng: "Có cho tiền tôi cũng không quay lại"... Bởi đã quá thấm thía cái cảm xúc của ngày đó, cái khoảnh khắc mà tay buông ra, chân bước đi hay đỡ "sến" hơn là một cái tin nhắn cụt ngủn trên mạng xã hội. Thậm chí, không ít cặp đôi còn chẳng nói gì, cứ thế âm thầm rời xa nhau khi cảm thấy không phù hợp nữa. 

Tuy nhiên, cuộc đời đã vốn công bằng khi "ban tặng" cho con người hai chữ: bất ngờ! Có những cặp đôi sau khi chia tay sẽ hiểu được rằng, anh ấy hoặc cô ấy mới đích thị là chân ái đời mình, làm sao có thể sống thiếu nhau được. Và rồi họ "bẻ lái", làm một cú ngược dòng, vượt mọi định kiến, gièm pha, trêu chọc...

Như thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương là một minh chứng. Từng yêu nhau đấy, nhưng đường tình lỡ "đứt" giữa đàng, rồi quay lại và tiến đến gần hơn một "happy ending" bằng đám hỏi hoành tráng bậc nhất Sài Gòn.

Cô dâu Primmy Trương xinh đẹp trong chiếc áo dài hồng, hạnh phúc bên chú rể Phan Thành. 
(Ảnh: Linh Lê Chí)
Chiếc nhẫn kim cương là kỷ vật đánh dấu tình yêu của họ. (Ảnh Linh Lê Chí)

Trước đó, cặp đôi này úp úp mở mở chuyện hò hẹn từ khoảng tháng 10-2017. Những hình ảnh tình cảm cũng dần được công khai sau đó. Thế nhưng đến khoảng giữa 2018, cả chàng thiếu gia và nàng tiểu thư dần ít tương tác với nhau trên mạng xã hội khiến dân tình đoán già đoán non về "sự cố" tình cảm của hai người. 

Thậm chí, netizen từng có lần xôn xao khi Primmy Trương bị bắt gặp hôn má một anh chàng điển trai trong bar khiến dấy lên tin đồn cô có tình mới. Trong khi đó, Phan Thành lại hay đăng status buồn tình lên mạng xã hội, tỏ rõ bản thân đang chán chường, mệt mỏi. Thậm chí, không ít lần anh chàng bày tỏ những nhớ nhung đến người cũ. 

Hơn 2 năm, hai người bất ngờ công khai tổ chức lễ đính hôn khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc. Tình cũ không rủ thì cũng cưới là vậy ư?!

Primmy Trương và Phan Thành là cặp đôi nổi tiếng của giới trẻ Sài thành.
Chàng là một thiếu gia giàu có, với thú chơi siêu xe đẳng cấp.
Nàng là ái nữ của Hiệu trưởng trường John Robert Powers - cô Xuân Trang.
Từng có khoảng thời gian trục trặc, thế nhưng sau cùng cả hai đã đến với nhau bằng một "happy ending".
Vừa qua, cả hai đã có một đám hỏi hoành tráng tại Sài Gòn, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhiều người quan tâm.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ