Zới Trẻ

Thiên hạ rần rần đu trend 'chú Tân nằm võng', Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập chẳng chịu thua

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:40 | 03/10/2020

Trend "chú Tân nằm võng" đang dần bước đến con số gần 200.000 clip trên nền tảng TikTok, thu hút hàng loạt người nổi tiếng lẫn nhiều hot TikToker "vào trận".

Chẳng-cần-làm-gì cũng nổi tiếng đang là cách thức được khá nhiều người làm nội dung trực tuyến áp dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn trở thành một hot TikToker hoặc YouTuber được hàng triệu người biết đến theo cách này, như "chú Tân nằm võng" - người đang sở hữu một trending thuộc "hàng khủng" ở Việt Nam. 

Hiện tại, trending của "chú Tân nằm võng" đang tiến dần đến mốc 200.000 clip "ăn theo" trên nền tảng TikTok. Khởi động cho chuỗi clip "nằm võng" là video thu hút sương sương hơn 350.000 views. Và chiếc clip đem về số lượt xem lên hơn 16 triệu views được đăng tải vào ngày 18-9, nghĩa là chưa đầy 2 tuần đến thời điểm này - một con số mong ước của biết bao người nổi tiếng tại Việt Nam, cũng như những ai đang dày công sáng tạo nội dung. 

Tốc độ "đu trend" của dân cư mạng quốc tế đang giúp chiếc clip mỗi lúc một viral nhanh chóng. 
(Ảnh chụp màn hình)

Mức độ lan tỏa của chiếc clip này đã vượt khỏi mạng xã hội Việt, thu hút sự chú ý của dân mạng thế giới, đến nỗi kha khá các oppa Hàn cũng như sao Việt tham gia vào trào lưu này. Việc của những ai muốn "đu trend" này cực kỳ đơn giản, là nằm yên trên võng, đảo mắt qua trái, nghiêng mắt sang phải, rồi ngước nhè nhẹ lên phía trên là đã giống y hệt "chú Tâm nằm võng". 

Chiếc clip chính chủ đang sở hữu hơn 16 triệu views của "chú Tân nằm võng". (Nguồn: Anh Tran Tan)

Tuy nhiên không phải ai cũng "may mắn" có sẵn chiếc võng như chú Tân, đặc biệt những người đang sống tại nước ngoài. Họ đành quay "clip chay" với khung cảnh bất kỳ rồi chẳng-làm-gì hoặc "cà khịa" chú Tân, thắc mắc hỏi rằng sao trend này hot thế?! 

TikToker Hàn và Thái cũng rất thích trend mới này, nhanh chóng đu theo với gương mặt bất biến. 
(Ảnh chụp màn hình)
Hồ Quang Hiếu và Huỳnh Lập là 2 nghệ sĩ cập nhật trend mới vô cùng nhanh, đã kịp "tậu" về một chiếc clip cũng hot chẳng kém "chính chủ" - "chú Tân nằm võng". (Ảnh chụp màn hình)
Đúng là "đu trend" thì đâu cần phải hiểu tại sao nó hot! Đã theo là phải tới cùng. (Nguồn: Chấn Khang)
Trai xinh...
... gái đẹp cứ dập dìu theo trend "chú Tân nằm võng". Kiểu này thì TikToker xứ Việt cũng được "thơm lây".

Đúng là có những kiểu nổi tiếng chẳng ai lý giải được! 

>> Xem thêm: TikToker Trung Quốc nói tiếng Việt 'nhặt rác làm đồ ăn' bị dân mạng phản ứng gay gắt
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ