Zới Trẻ

'Thiên đường lẩu' Tứ Xuyên xuất hiện son môi... ăn được!

Thụy Hương

Đăng lúc 10:00 | 04/04/2021

Cây son môi với màu hồng thật hấp dẫn và có thể ăn được, đã khiến không ít thực khách nữ khi đến 'thiên đường lẩu' Tứ Xuyên một phen mắt tròn mắt dẹt.

Tạo chiêu trò để thu hút khách là điều không thể không làm ở bất kỳ đâu. Mới đây, một nhà hàng lẩu ở Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã cho ra mắt những cây son môi có thể... ăn được. 

Theo Globaltimes, thực đơn tráng miệng của nhà hàng đã cập nhật món này vào trước thứ Ba vừa qua. Những cây son môi có màu sắc cực kỳ bắt mắt, được mang tên là "Nữ thần chuyên sửa lỗi trang điểm". 

Điểm đặc biệt, những cây son môi này giống hệt cây "son môi thật" tại bất kỳ quầy hàng mỹ phẩm, trang điểm nào. Với giá 26 nhân dân tệ (khoảng 3,95 USD), bốn cây son môi sẽ hợp thành một phần tráng miệng vô cùng "bắt vị" cho cuối bữa ăn thực khách. 

Món tráng miệng này hứa hẹn đem đến điều thú vị cho các thực khách dùng lẩu.

Nhiều người đánh giá hương vị của những cây son môi này cũng rất ngon khi được làm từ chocolate. Đặc biệt, các chị em phụ nữ vô cùng thích thú khi đến đây thưởng thức lẩu, và được trải nghiệm món "son môi" ngọt ngào trên. 

Chị Zhu, người làm ra những cây son môi cho biết: "Tôi làm nóng chảy những miếng chocolate nguyên chất trong một chậu nước nóng và khuấy đều cho đến khi tan chảy hẳn. Sau đó, công đoạn pha màu và đổ vào khuôn, làm lạnh chỉ trong 1 giờ. Mỗi cây sẽ mang hương vị khác nhau". 

Đoạn video về món tráng miệng này được đăng tải, thu hút sự chú ý của dân mạng. Trên trang Sina Weibo, một người dùng hài hước bình luận: "Không biết có màu khác mà tôi có thể thử không?". 

"Thiên đường lẩu" Tứ Xuyên liên tục tạo ra nhiều chiêu trò để "dụ" thực khách.

So với chiêu dụ khách bằng trai 6 múi, nhà hàng lẩu này được dân mạng đánh giá là "sạch" khi không sử dụng thân thể con người để thu hút người dùng. Trước đây, một nhà hàng khác tại Trung Quốc từng tuyển những anh trai cơ bắp cuồn cuộn để làm phục vụ, kiêm "chăm sóc khách hàng" với các công việc như tiếp thực, trò chuyện và cả selfie cùng khách khi đang để ngực trần. 


Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ