Zới Trẻ

Thiên An là ai, trước khi thành 'nàng thơ' của Jack?

Thụy Hương

Đăng lúc 16:37 | 08/08/2021

Cái tên 'Thiên An' trở thành từ khoá hot nhất mạng xã hội khi những thông tin về việc Jack có con đầu lòng bất ngờ được tiết lộ.

Thiên An hiện đang là cái tên hot nhất mạng xã hội, nhất là giới trẻ. Chỉ sau 1 đêm, sự việc lùm xùm của Jack trước nghi vấn có con đã "thổi bùng" cái tên của hot girl này trên các trang tìm kiếm. 

Trước khi xuất hiện cùng với Jack trong các MV, Thiên An không hẳn là một cái tên vô danh khi từng xuất hiện trong nhiều cuộc thi sắc đẹp tuổi teen, làm mẫu ảnh. 

Thiên An thường xuất hiện cùng bộ đôi Jack K-ICM trước khi họ tan rã.

Cô gái sinh năm 1998 này có tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An. Thời điểm bắt đầu là "nàng thơ" của Jack, Thiên An vẫn đang là nữ sinh ngành Ngôn ngữ Anh tại một trường đại học ở TPHCM. 

Với nét đẹp lai Tây, trong sáng, ở từng MV góp mặt, Thiên An và Jack bị nhiều khán giả nghi ngờ "phim giả tình thật" khi các cảnh tình tứ dường như có "phản ứng hóa học". Thậm chí, phía đơn vị chủ quản cũ của Jack từng phải thực hiện bình chọn có nên để Thiên An tiếp tục xuất hiện trong các dự án mới của ICM nữa hay không, vì lo ngại fan sẽ phản ứng trái chiều. 

Thiên An từng chia sẻ việc thực sự không muốn trở thành diễn viên, vì chẳng quá tham vọng sự nổi tiếng.  

Thiên An được xem là "nàng thơ" độc nhất của Jack khi chưa từng kết hợp cùng ca sĩ nào khác.

Tuy nhiên, tin đồn "phim giả tình thật" với Jack được xem như góp phần nào khiến Thiên An im ắng hơn rất nhiều kể từ năm 2019 đến nay. Mọi thứ mới thực sự ầm ĩ trở lại sau khi một cô gái lên tiếng về việc Jack bắt cá hai tay, có nhiều người yêu cùng lúc khi đã có con... 

Trước đây, Thiên An cũng từng gây tranh cãi khi đưa ra các tiêu chí để được "tuyển lựa" vào nhóm fan của Jack, như cung cấp chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh... 

Vẻ đẹp lai Tây của Thiên An từng khiến cô gặp không ít rắc rối khi phải nhận nhiều lời mời gọi, cám dỗ.
Thiên An từng úp mở ít nhiều về việc có con trên mạng xã hội. 
Sau 2 năm im ắng, cô mới chính thức thừa nhận việc có con với Jack và cam kết chính xác hoàn toàn.

Hành động của Thiên An khi đó được cô lý giải nhằm bảo đảm an ninh cho thần tượng của mọi người. Hiện tại, chính Thiên An cũng đã đăng đàn giải thích và tiết lộ về việc có con với Jack trên trang cá nhân, thừa nhận mọi tin đồn ồn ào là sự thật.


Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18