JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Thích một lúc... 3 anh!

Khi yêu...sỉ thì tình hình quả thật hết sức rối nùi...

* Em không biết là em có nên thích người đó không, vì người đó vừa thích em vừa thích một cô bạn của em. Em cũng thích 3 bạn trai, nhưng em không biết chọn ai, bỏ ai vì gặp riêng người nào thì em lại thấy thích người đó hơn mấy người kia. Chị Chích Chòe chỉ em cách chọn đúng người em thích đi! 

CÔ BÉ ĐANG PHÂN VÂN (TP.HCM)

 - Nếu mà thích tùm lum như vậy thì chị đây cũng phân vân không biết giúp em chọn thế nào. Nhưng chị lưu ý em một điểm: Chọn một người bạn không giống chọn… điện thoại di động đâu em, thích thì mua, chán thì đổi cái khác! Theo chị, em nên từ từ, bình tĩnh, đừng nôn nóng vội, để có thể chọn một người bạn "tích hợp" nhiều thứ mà em thích. Khi gặp người đó em sẽ "kết" liền, khỏi cần băn khoăn gì cho mau già! Còn thích một người mà người ta đang thích người khác là tuyệt đối không nên em ạ. Sẽ bị nặng đầu đó, không học được đâu!Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

1 ngày trước