Zới Trẻ

Thí sinh hoa hậu mặc váy dài, vừa kéo lưới vừa ăn kem 'bị soi'

An Nguyên

Đăng lúc 16:48 | 08/11/2020

Nhiều dân mạng không khỏi ngỡ ngàng, không nhịn được cười khi chứng kiến các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 diện váy dài quết đất đi... kéo lưới tại biển Vũng Tàu.

Nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh đã có dịp đặt chân đến TP Vũng Tàu để tham quan và trải nghiệm cảnh quan, văn hoá, du lịch nơi đây. Đây là một nội dung thuộc phần thi Người đẹp du lịch. Theo đó, 35 thí sinh vào chung kết được chia thành các nhóm đến các địa điểm đẹp ở thành phố biển, để tìm hiểu và làm phim quảng bá. 

Trong số những thí sinh có mặt tại Vũng Tàu, nhóm 5 cô gái gồm Phạm Thị Ngọc Ánh, Hoàng Bảo Trâm, Hoàng Tú Quỳnh, Bùi Thị Thanh Nhàn và Doãn Hải My đã khiến nhiều người không khỏi "cười miếng chi" khi các thí sinh này diện váy dài, tham gia vào hoạt động kéo lưới tại bãi biển khu vực Bãi Trước. 

Một số bình luận của dân mạng cho rằng, váy tuy xinh nhưng không thực sự phù hợp với những người đẹp khi tham gia vào hoạt động kéo lưới.
Theo đó, phần tà váy dài chạm xuống mặt nước có thể bị ướt, ảnh hưởng đến việc di chuyển.
Thậm chí, thí sinh Thu Phương một tay đang cầm cây kem ốc quế ăn dở, một tay chạm vào dây kéo lưới như đang... diễn. 
Có ý kiến cho rằng, tuy nét diễn có xíu "giả trân" nhưng phần quan trọng của bộ hình là khoe trọn vẻ đẹp tươi sáng, rực rỡ của các thí sinh hoa hậu, nên chấp nhận được. Miễn là đẹp?!
Phần thi Người đẹp du lịch sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Các người đẹp sẽ thuyết trình, cũng như quảng bá hình ảnh cho địa điểm du lịch mà nhóm được giao đề tài. Các hoạt động này không chỉ giúp thí sinh có thêm kiến thức, trải nghiệm mà còn góp phần "sạc" thêm năng lượng cho những vòng thi tiếp theo.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ