Zới Trẻ

Thầy giáo quên tắt camera để lộ khoảnh khắc 'nhạy cảm' muốn xỉu

An Nguyên

Đăng lúc 14:35 | 29/01/2022

Nhiều sinh viên trong lớp học đã ước rằng mình chưa thấy 'chuyện gì đã xảy ra' khi thầy giáo đã có loạt hành động vô tư bị lộ khi quên tắt camera.

Mới đây, Kro So - một TikToker người Thái Lan đã đăng tải một đoạn video ghi hình buổi học online của lớp mình. Anh chàng hiện là sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Sriracha, tại thành phố Laem Chabang, tỉnh Chonburi. Nhờ nội dung mang tính "nhạy cảm", đoạn clip nhanh chóng được viral trên mạng xã hội, khiến ai nấy xem được không khỏi nhịn cười. 

Theo đó, đoạn clip có tiêu đề "Thầy giáo quên tắt camera khi dạy trực tuyến" lưu lại khoảnh khắc người giảng viên này đang điểm danh. 

Hình ảnh "nhạy cảm" của thầy giáo đã được cả nước Thái Lan biết đến sau sự cố "quên tắt camera".

Thông thường, ở thời điểm đầu của tiết học, thầy giáo này sẽ không bật camera lên. Tuy nhiên lần này, nam giảng viên đã chẳng biết chiếc camera đã ghi hình trực tuyến tự lúc nào, khiến mọi hành động của anh xuất hiện rõ mồn một trên màn hình máy tính của sinh viên.

Chẳng ai ngờ, người thầy đã vô tư tháo mái tóc giả của mình ra. Thậm chí, thầy còn vuốt ngược phần tóc mái lên để cài lại mái tóc giả. Lúc này, ai nấy trong lớp chắc hẳn đã phải "đứng hình" ít nhiều trước hành động của nam giảng viên. 

Theo truyền thông Thái Lan, thầy giáo dù gặp tình huống "dở khóc dở cười" song cũng được nhận không ít lời động viên và khích lệ chân thành từ dân mạng. Cả lớp lém lỉnh đến nỗi còn nhắn riêng cho thầy, bảo rằng "cả nước biết rồi" nên có thể trưng trổ thoải mái tóc thật, chẳng cần lo ngại ai để ý nữa. 

Đoạn clip ghi lại hình ảnh "nhạy cảm" khiến dân tình cười xỉu của nam giảng viên.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ