Zới Trẻ

Thầy giáo hát nhạc Sơn Tùng M-TP khi phát hiện học trò ngủ gật

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:25 | 05/11/2020

Thầy giáo này đã có một pha xử lý cậu học trò ngủ gật của mình theo cách chẳng giống ai khi cất giọng hát ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

Đời học sinh, ai đến lớp mà chưa từng ngủ gật thì quả là "phí phạm" một trải nghiệm có phần thú vị, rất ư "cộp mác" tuổi mới lớn. Thế nhưng đã ngủ gật thì đa phần đều bị giáo viên phát hiện. Và đã phát hiện thì sẽ nhận được hình phạt. 

Tùy theo độ tuổi cũng như tính cách của mỗi giáo viên mà các hình phạt cũng đa dạng chẳng kém. Thậm chí, hôm ấy trời nắng hoặc lúc mưa phùn, hay tối hôm trước thầy cô bị "nửa kia" giận... cũng ảnh hưởng đến phương thức xử lý học trò ngủ gật lắm đấy nhé! 

Thế nhưng, hát nhạc của Sơn Tùng M-TP khi phát hiện học trò ngủ gật thì đúng là "chiêu" quá mới, dường như chỉ vừa được "sáng tạo" bởi chính thầy giáo đại học được ghi hình lại trong clip dưới đây. 

Ngủ gật mà còn được thầy ru bằng nhạc của Sơn Tùng M-TP thì quả là "ngọt ngào" sao kể xiết! (Nguồn Thịnh)

Đoạn video này nhanh chóng tạo nên một hiện tượng trên mạng xã hội khi hút đến 5,5 triệu lượt xem chỉ trong một ngày. Không những thế, hàng ngàn bình luận bá đạo cũng được gửi tới tấp đến "anh thầy" đậm chất "gừng cay muối mặn" này. 

Khi phát hiện học trò ngủ gật trong lớp, thầy đã thương lắm giấc mộng mị lén lút của nam sinh, chẳng những không nỡ phạt mà còn "hát ru" bằng một ca khúc của Sơn Tùng M-TP: Có chắc yêu là đây. Bằng giọng hát "oanh vàng" của mình, thầy giáo "siêu lầy" chẳng những đã giúp nam sinh được phen hoàn hồn trở lại, tỉnh giấc trong ngơ ngác: 

"Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ... đó chỉ là giấc mơ. Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ... nhưng đang ngất ngây trong giấc mơ", thầy vừa hát vừa nhấn nhá thêm chút "muối" nên câu nào câu nấy "mặn phải biết?!". 

 Thầy troll cũng "ít có mặn" khi lựa chọn bài hát rất hợp với hoàn cảnh!

Không ít bình luận để lại, không những troll thầy giáo mặn mà, còn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc dành cho nam sinh bị phát hiện ngủ gật. 

- Thầy đã đưa bạn ra khỏi giấc mộng và đem thẳng luôn vào sổ đầu bài rồi. Í à...

- Phen này chắc thành pha ngủ gật hot nhất thời đại quá!

- Đi đâu mà vội mà vàng, bàn làm gối ngủ giọng vàng thầy ru!

- Học trò thì nhạt, nên ngủ vùi. Thầy thì mặn mòi, nên hát hay. Cặp đôi "tức cảnh sinh... cảm xúc" đây mà!

- Khúc cuối thầy lườm làm "rớt" luôn... cái đàn ông rồi! Ha ha...

- Nhìn thầy thì mình nghĩ thầy yêu màu hồng và ghét ngủ gật đó.

Hiện đoạn clip trên đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao, rầm rộ của dân mạng.

>> Xem thêm: Thanh niên kiếm 2,2 tỉ đồng mỗi năm nhờ bỏ việc để làm YouTuber


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ