Zới Trẻ

Thầy giáo cưa đổ 'crush trên mạng' khi bất ngờ cùng đến show hẹn hò

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:55 | 10/05/2021

'Cù cưa' cô điều dưỡng trên mạng không thành, thầy giáo nộp đơn đăng ký tham gia show hẹn hò, nào ai ngờ lại được mai mối với nàng ngay trên sóng truyền hình.

Xuân Tùng (39 tuổi) là một thầy giáo thể dục, đồng thời kiêm nhiệm cả tá nghề khác như HLV bóng đá, lái xe đưa rước, kinh doanh... ở Bình Dương. Xuất hiện trong một show hẹn hò có MC Cát Tường làm "bà mối" và Hứa Minh Đạt làm "ông mai", anh gây bất ngờ với người xem ở vẻ ngoài đĩnh đạc, thân hình cao to và suy nghĩ chín chắn. Từng trải qua 5 mối tình, song Xuân Tùng chưa đi đến một "happy ending" với bất kỳ ai. 

Trong khi đó, cô gái được ông mai bà mối dự tính ghép đôi là Phan Yến (30 tuổi), một nữ điều dưỡng duyên dáng, hiện đang làm việc tại một bệnh viện ở Gò Vấp, TP HCM. 

Cả hai dần dò "trúng đài" khi những thông tin cá nhân đưa ra vô cùng khớp.


Ngay trong lúc Phan Yến giới thiệu bản thân, anh chàng đã bắt đầu có những mối nghi ngại, liên tục ôm đầu suy nghĩ. Xuân Tùng thắc mắc không biết cô gái ở phía tấm màn chắn có phải người anh từng nhắn tin làm quen trên mạng vì có khá nhiều thông tin tương đồng. 

“Em cứ có cảm giác không biết phải bạn Yến em quen trên phần hẹn hò của Facebook không? Em mới nhìn bạn trong ảnh với có nhắn tin ‘Không biết khi nào mới gặp được em’ nhưng bạn chỉ xem không trả lời. Gặp lại bạn ấy ở đây chắc chắn là cái duyên”, Xuân Tùng chia sẻ.

Cát Tường và Hứa Minh Đạt phấn khích trước màn hội ngộ vô cùng hi hữu của cặp đôi.

Mở màn ra, buổi gặp gỡ định mệnh chính thức được diễn ra. Đúng như dự đoán của Xuân Tùng, cô gái phía bên kia chính là người anh đã "crush" trên mạng nhưng chưa có dịp hội ngộ. Bà mối Cát Tường cũng phải thốt lên: "Nhiều năm kinh nghiệm se duyên của tôi, đây là trường hợp hi hữu đầu tiên gặp đó. Phải là duyên số mới được chứ chương trình đâu biết hai bạn có làm quen nhau trước". 

Gặp lại "mối tình dang dở" ngay trên sóng truyền hình, Xuân Tùng chủ động hơn để không vuột mất cô gái được "duyên số" đưa đến. Trước đó, Xuân Yến cho hay lý do quẳng cục lơ với tin nhắn của Xuân Tùng là do công việc bận rộn cả ngày lẫn đêm. Hơn nữa, khoảng cách từ Gò Vấp đến Thủ Dầu Một cũng khiến cô gái có chút e ngại.

“Với anh từ Thủ Dầu một tới Gò Vấp là không xa. Là một người đàn ông, anh sẽ không để cho bạn gái mình lo điều này mà chủ động đi lên đi xuống nhiều lần. Chỉ cần Yến sắp xếp được thời gian thì cỡ nào anh cũng tới”, anh chàng thật tâm ngỏ lời.

Có duyên như vậy, thế nên ngại gì không trao nhau một cơ hội từ "online" chuyển thành "offline".

Kết quả sau cùng, Phan Yến đồng ý hẹn hò với thầy giáo Xuân Tùng trong những tràng pháo tay chúc phúc của bạn bè. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ